26/03 2022

Indochina Group ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại Học Quốc Tế & Hội Đồng Anh

Với mục tiêu mang đến cho các em học sinh đang theo học tại hệ thống các trường Phổ thông trực thuộc Indochina Group những lộ trình giáo dục tiên tiến và cơ hội để theo đuổi quá trình học tập suốt đời, Indochina Group luôn nỗ lực tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt với các đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Ngày 10/03/2022, Indochina Group đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM với sự tham gia của Đại diện Ban lãnh đạo hai bên. Tại buổi ký kết, Indochina Group và Đại học Quốc tế đã thống nhất nhiều nội dung hợp tác về tuyển sinh và quyền lợi học bổng dành riêng cho các WASSers và Eagles.

Cụ thể, Đại học Quốc tế sẽ xét tuyển học sinh tại WASS và PennSchool dựa trên một trong các phương thức:

  • Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022
  • Kết quả học tập THPT dành cho các học sinh lớp 11, 12 đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia hoặc quốc tế
  • Kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM 2022
  • Thí sinh có chứng chỉ Quốc tế (IBDP, AP, SAT, ACT,…)

Đặc biệt, các học sinh tại WASS và PennSchool còn có cơ hội nhận được các học bổng mà Đại học Quốc tế dành riêng cho Indochina Group:

  • Học bổng đối tác: Đại học Quốc tế sẽ dành 01 suất học bổng đối tác mỗi năm cho các học sinh tại WASS và PennSchool.
  • Học bổng tuyển sinh: Các WASSers và Eagles có kết quả học tập xuất sắc sẽ được ưu tiên xét tuyển cho các suất học bổng tuyển sinh của trường Đại học Quốc tế.

Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Với việc sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong quá trình giảng dạy và học tập, các WASSers và Eagles sẽ có cơ hội trau dồi kiến thức chuyên môn trong môi trường quốc tế và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình để hướng tới lộ trình trở thành những công dân toàn cầu ưu tú.

Bên cạnh đó, Indochina Group cũng vừa hoàn tất việc ký thỏa thuận hợp tác về việc đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh. Các bạn học sinh ngày nay đều cần có một khởi đầu thành công với IELTS – chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh tin cậy và phổ biến để giúp các bạn bước ra thế giới và chạm gần hơn tới giấc mơ du học, làm việc và định cư ở nước ngoài. Hiện, thi IELTS với Hội đồng Anh là một trong những lựa chọn uy tín nhất của các bạn trẻ tại Việt Nam. Việc ký thỏa thuận hợp tác về việc đăng ký thi IELTS giữa Indochina Group và Hội đồng Anh sẽ mang đến nhiều lợi ích và ưu đãi dành riêng cho các học sinh của WASS và PennSchool cũng như các đơn vị khác thuộc Hệ thống.

zalo-oa
right arrow time clock pin e