18/11 2021

IEDG chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu

Kể từ tháng 11 năm 2021, Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương (IEDG) chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, đánh dấu bước chuyển mình của Tập đoàn cùng khát vọng hội nhập sâu rộng với nền giáo dục toàn cầu trong kỷ nguyên số.

Được tạo dựng và phát triển với mục tiêu cung cấp những chương trình đào tạo đa dạng cho mọi lứa tuổi – đặc biệt là khát vọng mở ra cơ hội tiếp cận những chương trình giáo dục quốc tế ưu việt và tinh hoa cho học sinh Việt Nam, trong suốt 18 năm qua, IEDG vẫn không ngừng làm mới mình bằng niềm đam mê, sức trẻ, sự sáng tạo và khả năng tiếp thu, học hỏi công nghệ cùng tinh thần cầu tiến của đội ngũ thành viên. Việc đổi mới hình ảnh nhận diện sau gần hai thập kỷ hoạt động cũng chính là mốc son ghi dấu bước chuyển mình của IEDG sang một chặng đường phát triển mới cùng khát vọng vươn cao, vươn xa hơn nữa trên hành trình hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa giáo dục.

Việc thay đổi nhận diện thương hiệu của IEDG trên tinh thần kế thừa những di sản đã được tập thể đội ngũ IEDG cần mẫn kiến tạo trong gần hai thập kỷ qua chắc chắn sẽ góp phần làm nên động lực để IEDG có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư quốc tế về giáo dục, khắc sâu hơn tinh thần và triết lý giáo dục “lấy người học làm trung tâm”, đồng thời tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết và hăng say cho đội ngũ nhân viên đang cùng nhau sát cánh dưới mái nhà IEDG thông qua những cam kết mạnh mẽ về việc hiện thực hóa những giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp mà ban lãnh đạo IEDG không ngừng theo đuổi.

Về tổng quan, màu đỏ vẫn được IEDG chọn làm màu chủ đạo cho logo mới bên cạnh màu xám rắn rỏi, mạnh mẽ với ngụ ý về nguồn sức mạnh nội tại bền vững của IEDG – ngọn lửa tâm huyết và đam mê với ngành giáo dục và sự trung thành với sứ mệnh soi sáng và dẫn đường. Sự hài hòa của nhận diện mới đến từ những biểu tượng, đường nét hoàn toàn mới với hơi thở tối giản của thời đại bao trùm thiết kế, giúp truyền tải trọn vẹn những thông điệp, sứ mệnh và tầm nhìn mới của Hệ thống.

Biểu tượng chiếc khiên bao bọc mũi tên và chấm tròn tượng trưng cho sứ mệnh của IEDG – sứ mệnh trở thành bệ phóng vững chắc để bảo vệ và kiến tạo cho các thế hệ học sinh, sinh viên mọi lứa tuổi những cơ hội học tập và phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ và kỹ năng để vươn tới những thành công rực rỡ trong tương lai. Biểu tượng chấm tròn được lồng ghép phía trong mũi tên gợi lên hình ảnh một người giang rộng cánh tay hướng lên trên, biểu trưng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và cơ hội vươn cao nhờ bệ đỡ vững vàng mà IEDG mang đến. Sự lồng ghép khéo léo hai biểu tượng này cũng thể hiện tinh thần sẵn sàng mở ra một kỷ nguyên mới trong văn hóa doanh nghiệp của IEDG trên nền tảng những giá trị tích cực mà IEDG luôn luôn theo đuổi: lấy con người làm hạt nhân, trọng thị nhân tài và cởi mở trao quyền để các IEDGers có cơ hội phát huy năng lực tối đa, tạo đà bứt phá và tiến xa hơn trên hành trình sự nghiệp tại IEDG.

Việc công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu hứa hẹn sẽ là một cột mốc quan trọng để IEDG tiến vào hành trình mới trong kỷ nguyên số với nội lực tràn đầy và tăng tốc mạnh mẽ để thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục Việt Nam với giáo dục thế giới, mang đến cơ hội học tập bình đẳng và nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu trong thời đại công nghệ số 4.0.

zalo-oa
right arrow time clock pin e