28/02 2022

Indochina Group chính thức thành lập Học viện Phát triển Tài năng (TDA) dành cho trẻ em và thanh thiếu niên

Tháng 12/2021, Học viện Phát triển Tài năng – Talents Development Academy (TDA) thuộc Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương (IEDG) đã chính thức được cấp phép hoạt động đào tạo tại Việt Nam.

TDA là một trong những học viện phát triển tài năng đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế và đi vào hoạt động với triết lý giáo dục “Đồng hành, Tự do và Sáng tạo”. Khi theo học tại TDA, các bạn trẻ sẽ có cơ hội biến năng khiếu trở thành tài năng và thế mạnh đặc biệt dưới sự giúp đỡ của hơn 50 chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ các viện đào tạo tài năng hàng đầu thế giới.

Bên cạnh những thế mạnh vượt trội như đội ngũ giảng viên tài năng và tâm huyết, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tại TDA luôn được các chuyên gia giáo dục đầu ngành nghiên cứu và cập nhật liên tục theo xu hướng mới của thế giới, đồng thời có những giáo án giảng dạy được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi cụ thể.

Hiện nay, TDA có 4 nhóm chương trình chính bao gồm STEAM, Skills, College Prep và Summer Camp. Điểm chung của tất cả các chương trình học mà TDA triển khai nằm ở việc áp dụng mô hình học tập thông qua trải nghiệm, góp phần khám phá, phát triển và hoàn thiện những kỹ năng thiết yếu, năng khiếu đặc biệt ở trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam. Trong đó, xu hướng cá nhân hóa lộ trình học giúp TDA đảm bảo sự phù hợp cùng tính hiệu quả trong quá trình phát triển năng khiếu và thúc đẩy thế mạnh của mỗi học viên.

Với các khóa học STEAM, TDA áp dụng phương pháp giáo dục tích hợp 5 bộ môn bao gồm Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học vào bài giảng.

Bên cạnh đó, TDA cũng khai giảng các khóa đào tạo phát triển kỹ năng, góp phần tạo nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ trên con đường tự tin thể hiện năng khiếu riêng của bản thân với những bộ môn như: Tư duy phản biện, ballet, đầu bếp, nhảy, nhạc kịch, ca hát,…

Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới của các bạn học sinh có mong muốn du học, TDA còn mở thêm các khóa học ôn luyện chuẩn bị cho học sinh bước vào nền giáo dục ở các bậc cao hơn – College Prep. Các khóa học này sẽ mang đến nền tảng vững chắc, giúp các bạn tự tin hơn khi xây dựng lộ trình du học cho bản thân.

Đặc biệt, trong mùa hè năm nay, TDA sẽ triển khai chương trình đào tạo dành riêng cho mùa hè có tên gọi Summer Camp. Với thời lượng 6 tuần, các khóa học của Summer Camp hứa hẹn mang đến cho các em học sinh những giây phút vui chơi và học tập thoải mái cùng cơ hội phát triển tối đa kỹ năng, tư duy và kiến thức của bản thân.

Mời Quý Thầy Cô tham khảo các các thông tin, khoá học của TDA tại website: https://tdacademy.edu.vn

zalo-oa
right arrow time clock pin e