01/07 2022

IABM tổ chức chuỗi lớp học trải nghiệm chuyên đề thuộc chương trình Đào tạo Giám đốc dành cho cấp quản lý

Có thể khẳng định, năm 2022 đã đánh dấu màn “lột xác” ngoạn mục của IABM sau hơn 19 năm phát triển. Không chỉ thay đổi về độ nhận dạng thương hiệu, đơn vị này còn thiết lập nên những mục tiêu mới cho hành trình tái định vị của mình.

Theo đó, IABM hướng đến mục tiêu kiến tạo nên một đội ngũ nhân lực cấp quản lý tinh hoa và xây dựng một cộng đồng doanh nhân tiên phong, sáng tạo, đổi mới và bản lĩnh trước mọi thách thức của thời đại. Qua đó, đội ngũ này có thể trở thành những vị thuyền trưởng tài ba chèo lái doanh nghiệp, tổ chức của mình tiến đến những mục tiêu lớn hơn trong hành trình hội nhập quốc tế và tạo đà phát triển cho quốc gia.

Một trong những bước đi đầu tiên để IABM hiện thực hóa mục tiêu này là triển khai chuỗi lớp học trải nghiệm chuyên đề thuộc chương trình Đào tạo Giám đốc. Cụ thể, trong các tuần thuộc Quý II năm nay, IABM đã tổ chức các lớp học trải nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực như Tài chính, Ngân hàng, Marketing, Y tế, Giáo dục,…

Đồng hành cùng các lớp học trải nghiệm là những chuyên gia đầu ngành đang giảng dạy các khóa Đào tạo Giám đốc tại IABM. Với mức độ thiết thực cao cùng nhiều chủ đề hấp dẫn, các buổi học đều có sự tham dự của khoảng 20 đến 30 học viên đến từ nhiều ngành nghề. Trong số đó, đa phần đều đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, tổ chức của mình, điển hình như Quản lý, Trưởng phòng, Phó phòng, Trưởng nhóm,…

Chia sẻ về trải nghiệm sau mỗi buổi học, các anh chị học viên đều đồng ý rằng họ có một cách nhìn mới hơn về quản trị kinh doanh toàn cầu, quản trị doanh nghiệp và quản trị con người. Một số cũng mong muốn đi vào tìm hiểu sâu hơn về những kiến thức này thông qua các khóa học chính thức tại IABM.

Tin chắc rằng sự thành công của chuỗi lớp học trải nghiệm chuyên đề này sẽ tạo đà bứt phá mạnh mẽ cho IABM trong những dự định sắp tới để từng bước hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu dài hạn của mình.

zalo-oa
right arrow time clock pin e