28/03 2022

Hội thảo “Tái sinh doanh nghiệp – Thách thức cho nhà lãnh đạo sau khủng hoảng Covid”

Đại dịch COVID-19 xuất hiện đã khiến đời sống kinh tế – xã hội toàn cầu rơi vào khủng hoảng. Tại Việt Nam, hàng ngàn doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau đã phải tuyên bố phá sản vì mất khả năng thanh khoản và tạo ra doanh thu. Song, trong bối cảnh bị tác động nặng nề, vẫn có những doanh nghiệp không ngừng nỗ lực và tìm kiếm giải pháp vượt qua thách thức. Vậy đâu là giải pháp tối ưu để đưa doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng Covid?

Hiểu được mối quan tâm của các nhà lãnh đạo thời hậu Covid và mức độ cấp bách của việc tái sinh doanh nghiệp, Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM) tổ chức Talkshow trực tuyến với chủ đề: “Tái sinh doanh nghiệp – Thách thức cho lãnh đạo hậu Covid” diễn ra từ 9.00 – 11.30 sáng Chủ nhật, ngày 03.04.2022 qua nền tảng Google Meet với sự tham gia của những diễn giả, chuyên gia đầu ngành về tài chính trong nước và quốc tế.

Cụ thể, sự kiện sẽ có sự góp mặt của Ts. Đoàn Hồng Khanh – Chuyên gia Chiến lược Tài chính & Quản trị Doanh nghiệp, Ms. Kel Norman – Giám đốc Building Coffee, Giảng viên tại City University of Seattle và Mr. Alvin Koh – Giám đốc Điều hành đồng thời là người sáng lập của LOOP Smart Retail, hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà quản lý tham gia sự kiện kinh nghiệm thực tiễn quý báu từ những câu chuyện trong quá trình điều hành doanh nghiệp của chính các diễn giả. Bên cạnh đó, những bí quyết “vàng” giúp doanh nghiệp hoạch định chiến lược tài chính hiệu quả hậu Covid cũng sẽ được các diễn giả chia sẻ, thảo luận từ góc độ của những nhà cầm quân có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến lẫn kiến thức chuyên môn sâu rộng về kinh tế, tài chính,…

Sự kiện sẽ mang đến cho các nhà quản lý góc nhìn toàn diện hơn về tác động của Covid đến nền kinh tế, giúp họ nhận ra những tiềm năng, cơ hội trở mình cho doanh nghiệp hậu khủng hoảng Covid. Bên cạnh đó, các nhà quản lý sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc thay đổi, xác định được thời điểm vàng để áp dụng nhanh chóng, linh hoạt các giải pháp mới nhằm khôi phục, đưa doanh nghiệp an toàn “vượt bão Covid” và những điều cốt lõi cần nhớ để hướng đến thành công lâu dài.

Đừng quên đồng hành cùng IABM vào cuối tuần này để trang bị thêm những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn quý giá qua những chia sẻ, đánh giá và phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu. Ngoài ra, nhằm mục đích hỗ trợ cho các học viên có mong muốn nâng tầm trình độ và kỹ năng chuyên môn trong nghệ thuật quản trị doanh nghiệp, nhân sự, hoạch định tài chính, IABM cung cấp những khóa đào tạo lãnh đạo chuyên nghiệp cùng chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn dành riêng cho đợt khai giảng 18.04.2022.

Hãy theo dõi fanpage của IABM hoặc liên hệ hotline 0915 484 049 để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về chuỗi sự kiện hấp dẫn sắp tới từ IABM.

zalo-oa
right arrow time clock pin e