07/08 2022

Học sinh khối Mầm non của WASS đã trải qua một mùa hè đáng nhớ hơn bao giờ hết

Đối với chương trình giáo dục khối Mầm non, WASS luôn đề cao vai trò của các hoạt động trải nghiệm trong quá trình nuôi dưỡng học sinh. Bởi lẽ đây là một trong những phương pháp hiệu quả nhất nhằm giúp các bé tăng cường sự hiểu biết, phát triển kỹ năng, định hình các giá trị sống và phát triển tiềm năng bản thân. Theo đó, thời gian vừa qua, khối Mầm non của WASS đã triển khai thành công khóa hè Voyage to America with Columbus kéo dài từ ngày 13/06/2022 đến ngày 05/08/2022. Kết thúc 8 tuần tham gia khóa hè, học sinh khối Mầm non đã có nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Một số hoạt động nổi bật phải kể đến là American Food Festival, Super Silly Fun Land, Summer Camp Hawaii Party,… Với các hoạt động này, bầu không khí của cơ sở 260 Điện Biên Phủ và 35 Nguyễn Hữu Cảnh đã trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ở đó, các bé không chỉ trải qua một mùa hè vui nhộn đúng nghĩa mà còn được học hỏi những điều thú vị về văn hóa và ẩm thực của xứ sở cờ hoa. Đây cũng là điều mà khối Mầm non của WASS hướng đến khi xây dựng khóa hè: học tập và phát triển thông qua trải nghiệm.

Vào ngày cuối cùng của khóa hè, các bé đã có những giây phút đáng nhớ cùng các thầy cô và chính thức khép lại hành trình khám phá nước Mỹ đặc biệt của mình. Các thầy cô cũng đã trao tặng chứng nhận cùng những phần quà ý nghĩa để tuyên dương tất cả học sinh vì đã xuất sắc hoàn thành khóa hè 2022.

Có thể nói, sự thành công của khóa hè được tạo nên phần lớn là nhờ sự chuyên nghiệp, sáng tạo, tinh thần không ngại khó cùng tình yêu thương của đội ngũ giáo viên khối Mầm non dành cho học sinh. Thông qua các hoạt động giáo dục diễn ra trong mùa hè này, tin rằng các thầy cô cũng đã trau dồi và nâng cao kỹ năng giảng dạy của mình. Đó cũng là cơ sở để thầy cô bước vào năm học mới với một tâm thế sẵn sàng và tự tin hơn.

zalo-oa
right arrow time clock pin e