20/11 2022

Eagles trao gửi yêu thương đến “My dearest teacher” trong ngày Nhà giáo Việt Nam

Tháng 11 luôn là tháng đặc biệt nhất trong năm, là cơ hội để các em học sinh tri ân đến các “thuyền trưởng” tài ba — những thầy cô giáo đã luôn sát cánh bên các em trên đại dương tri thức mênh mông và cùng nhau chinh phục những chân trời mới.

Hòa trong không khí ngày hội tri ân các nhà giáo, cộng đồng PennSchool đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa với chủ đề “MY DEAREST TEACHER”. Ngoài những hoạt động giao lưu và tìm hiểu ý nghĩa của ngày đặc biệt này trong năm, #HomeOfTheEagles cũng đã có cơ hội để gửi tặng thầy cô những món quà ý nghĩa do chính các em tự tay làm ra như những tấm thiệp với lời chúc yêu thương, những bó hoa và đặc biệt hơn cả là những phần trình diễn âm nhạc sôi động với các bài hát về thầy cô và mái trường.

Các hoạt động ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là cơ hội để cộng đồng PennSchool cùng nhau lan tỏa giá trị truyền thống “tôn sư trọng đạo”, và thể hiện sự tôn kính của các em với thầy cô giáo của mình. Đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng mà PennSchool luôn hướng tới.

Không chỉ truyền thụ kiến thức, các thầy cô còn là những người bạn đồng hành trên hành trình trưởng thành về tâm lý của các em. Thầy cô luôn kiên nhẫn lắng nghe và san sẻ những vui buồn cùng học sinh của mình, bao dung cho những lỗi lầm mà các em mắc phải và chia sẻ những bài học kinh nghiệm giúp các em hoàn thiện nhân cách bản thân.

Không chỉ riêng ngày Nhà giáo, mỗi thành viên của #HomeOfTheEagles luôn mong ước các thầy cô giáo có thật nhiều sức khỏe, giữ lửa đam mê để tiếp tục dìu dắt và chứng kiến sự phát triển của các thế hệ học sinh tiếp nối.

 

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e