18/04 2022

Đón lễ Phục sinh rực rỡ sắc màu và tràn ngập tiếng cười cùng các WASSers và Eagles

Vào ngày 16/4 vừa qua, WASS và PennSchool đã tổ chức đón mừng lễ Phục sinh cho các em học sinh với hàng loạt hoạt động thú vị được triển khai xuyên suốt sự kiện.

Cụ thể, các học sinh đã cùng nhau tham gia hoạt động Egg Hunt – truy lùng và thỏa sức sáng tạo khi cùng nhau trang trí trứng Phục sinh và mặt nạ thỏ. Bên cạnh đó, các em cũng được trang bị thêm nhiều kiến thức hóa học đầy mới mẻ khi cùng nhau tham gia thí nghiệm nhuộm màu trứng (Eggsperiment) và làm bom tắm (Egg the Bath Bombs). Điều đặc biệt nhất trong chuỗi hoạt động mừng lễ Phục sinh lần này là buổi diễu hành The Bunny Parade đầy sôi động đến từ các “nghệ sĩ” WASSers và Eagles.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các chương trình học chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế cùng môi trường học tập hiện đại, Indochina Group thường xuyên hưởng ứng và tổ chức các hoạt động trải nghiệm đặc trưng vào các dịp lễ hội văn hóa lớn trên thế giới nhằm trang bị cho học sinh sự am hiểu về truyền thống văn hóa của các quốc gia trên toàn cầu, từ đó giúp các em hình thành khả năng thích nghi với các nền văn hóa đa dạng một cách cởi mở, dễ dàng trở thành những công dân toàn cầu ưu tú trong tương lai và tự tin hội nhập cũng như thể hiện năng lực của mình trong các môi trường làm việc đa quốc gia.

zalo-oa
right arrow time clock pin e