14/12 2021

Cùng WASS và PennSchool “Light up the hearts” – “Thắp sáng trái tim” bằng đêm nhạc trực tuyến gây quỹ từ thiện đầy ý nghĩa

Với mong muốn mang đến một hoạt động vui tươi, ý nghĩa, giúp gắn kết các em học sinh trong mùa lễ Giáng sinh, đồng thời gây quỹ từ thiện để giúp đỡ và chia sẻ với các em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19; tháng 12 này, Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc (WASS) và Trường quốc tế Mỹ Pennsylvania (PennSchool) lần đầu tiên tổ chức một sự kiện âm nhạc thực tế ảo chưa từng có. Đó là sự kiện Virtual Music Concert với chủ đề “Light up the hearts”.

Sự kiện diễn ra vào ngày từ lúc 15h00 đến 19h30, ngày 20/12 trên nền tảng online. Đến với đêm nhạc, các bạn nhỏ của WASS và PennSchool sẽ được trải nghiệm bầu không khí náo nhiệt nhưng cũng không kém phần gần gũi và ấm cúng. Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động thú vị liên tiếp nhau, đưa các bạn học sinh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.️

• Chuỗi lớp học DIY (Do-it-yourself) do chính các học sinh trực tiếp đứng lớp và hướng dẫn, xoay quanh các lĩnh vực như: làm bánh, làm đồ handmade, trang trí thiệp và cùng khám phá về bộ môn robotics đầy lý thú…
  • ️Phòng triển lãm tranh 3D mở ra cơ hội trải nghiệm 3D Art đặc sắc.
  • ️Phiên chợ từ thiện (e-shop) với vô vàn mặt hàng handmade tinh xảo nhờ đôi bàn tay khéo léo của các WASSers và các học sinh đến từ “House of Eagles”.

Đặc biệt, lần đầu tiên, một chương trình ca nhạc học đường kết hợp cùng công nghệ thực tế ảo hoành tráng sẽ chính thức diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh đến từ WASS và PennSchool. Với hơn 20 tiết mục văn nghệ gồm hát, múa ballet và nhảy hiện đại, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí ấn tượng và vô cùng mãn nhãn. Mỗi tiết mục đều được các thầy cô và các em học sinh dày công tập luyện, gửi gắm những thông điệp và hy vọng tốt đẹp nhất cho một mùa Giáng sinh an lành.

Ý nghĩa hơn, toàn bộ số tiền thu được tương ứng với số vé bán ra, cùng với số tiền bán hàng trong phiên chợ từ thiện sẽ được nhà trường tổng kết và đóng góp vào quỹ từ thiện của nhà trường với mong muốn mang đến nhiều hơn các hoạt động từ thiện ý nghĩa, lan tỏa ánh sáng ấm áp và thắp nên niềm tin ở tương lai phía trước cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của Covid, sưởi ấm cho thành phố sau một thời gian dài giãn cách.

Các IEDGers ơi! Hãy cùng WASS và Penn “Thắp sáng trái tim” vào ngày 20/12 sắp tới đây nhé.

Đăng ký mua vé tại: WASS & PennSchool