05/04 2022

Cùng IABM đi tìm lời giải cho bài toán tái sinh doanh nghiệp sau khủng hoảng Covid

Được định vị là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn thuộc lĩnh vực Tài chính – Kế toán và Quản trị doanh nghiệp cho thị trường nhân lực Việt Nam trong suốt gần hai thập kỷ vừa qua, Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp (IABM) không chỉ cung cấp các khóa học chuyên ngành cho học viên mà còn thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển. Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Tái sinh doanh nghiệp – Thách thức cho nhà lãnh đạo sau khủng hoảng Covid” là một trong số những chương trình bổ ích được IABM tổ chức nhằm góp phần giải quyết những khó khăn của các nhà quản lý doanh nghiệp hậu Covid-19.

Hội thảo “Tái sinh doanh nghiệp – Thách thức cho nhà lãnh đạo sau khủng hoảng Covid” đã được IABM tổ chức với hình thức trực tuyến vào Chủ nhật, ngày 03.04.2022 vừa qua. Các diễn giả tham dự chương trình là những chuyên gia tài chính doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế như: TS. Đoàn Hồng Khanh – Chuyên gia Phân tích chiến lược, Hoạch định tài chính, Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, bà Kel Norman – Giám đốc Building Coffee, Giảng viên tại City University of Seattle và ông Alvin Koh – CEO kiêm nhà sáng lập LOOP Smart Retail.

Bằng những kinh nghiệm thực tiễn quý báu được tích lũy trong quá trình sáng lập và vận hành doanh nghiệp của bản thân, tại sự kiện, các diễn giả đã chia sẻ với khách tham dự là các nhà quản lý doanh nghiệp về cách thức để tái sinh doanh nghiệp sau giai đoạn khủng hoảng đầy thách thức.

Buổi trao đổi là nơi để các doanh nhân chia sẻ về những khó khăn, trở ngại do Covid mang lại và cũng là cơ hội để lắng nghe những nhận định, phân tích từ các diễn giả giàu kinh nghiệm thực chiến. Không chỉ được các chuyên gia tư vấn về những giải pháp thiết thực nhằm vượt qua những khủng hoảng hậu Covid, các doanh nhân cũng đã đúc kết được những bài học quý giá từ câu chuyện của các diễn giả.

Trong nỗ lực đồng hành và mang đến cho doanh nghiệp những chia sẻ hữu ích cũng như những bài học kinh nghiệm quý giá trong giai đoạn phục hồi sau Covid nói riêng và trong tổng thể hoạt động của mọi doanh nghiệp nói chung. Trong tương lai, IABM sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện, hội thảo với các chủ đề đa dạng để tạo cơ hội cho các học viên tiếp xúc, tương tác với những đội ngũ tinh anh của lĩnh vực kinh tế, quản trị, từ đó nâng tầm tri thức và tạo sự gắn kết giữa các nhà quản lý.

zalo-oa
right arrow time clock pin e