03/11 2022

Chuyến đi dã ngoại “tự do, tự lo” của học sinh WASS và PennSchool

Những chuyến đi mở ra cơ hội hòa mình vào thiên nhiên và trải nghiệm các hoạt động dã ngoại chính là cơ hội tốt nhất để các em học sinh được tìm tòi, học hỏi kiến thức từ những gì đã được nghe trên lớp và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Hiểu được điều đó, WASS và PennSchool đã tổ chức chuỗi hoạt động Field Trip – Hoạt động dã ngoại học tập thực tế đầu tiên của năm học 2022 – 2023 vào trung tuần tháng 8 đến hết tháng 9 cho tất cả các khối lớp. 

Mở đầu cho chuyến đi dã ngoại này là việc trải nghiệm các hoạt động truyền thống ở vùng nông thôn như đào khoai, trồng lúa, bắt vịt,… tại Nông trại Rồng – Dragon Farm của các WASSers và #HomeOfTheEagles khối Pre–1, khối 1. Tiếp theo đó, các em học sinh khối 2 – 5, khối 3 – 5 và khối 6 – 12 đã cùng nhau tham gia một chuỗi hoạt động năng động gồm các trò chơi team building đầy thử thách, các hoạt động đối kháng trong chương trình lửa trại, khám phá mạch nước ngầm tại Minera Hot Springs Bình Châu và hòa mình vào thế giới đậm chất Hawaii tại Tropicana Theme Park Hồ Tràm. Bên cạnh đó, các em đã cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm Gala Dinner đầy sôi động. 

Hoạt động dã ngoại học tập thực tế của WASS và PennSchool không chỉ mang mục đích giải trí mà còn là cơ hội để các em xây dựng tinh thần đoàn kết, học cách chia sẻ, rèn luyện tính tự lập và các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động vui chơi. Chắc chắn rằng trong tương lai, đội ngũ WASS và PennSchool sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động đáng nhớ và mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho các em học sinh.

zalo-oa
right arrow time clock pin e