14/01 2022

Chào xuân Nhâm Dần cùng Spring Festival 2022 “New year – Better me”

Hai từ “Tết đến!” thật giản đơn nhưng lại gợi lên trong lòng mỗi người những rộn ràng, hân hoan cùng niềm háo hức khôn tả. Năm hết, Tết đến cũng là dịp chúng ta tạm gác lại công việc để quây quần bên gia đình và người thân, cùng hướng về một Năm mới với niềm tin vào những cơ hội mới, những thành công mới.

Năm nay, chúng ta lại cùng nhau đón một mùa Xuân mới giữa đại dịch, cùng tự hào nhìn lại những thành quả của quá trình vượt lên và chiến thắng dịch bệnh cả ngoài xã hội và trong mỗi gia đình, mỗi ngôi trường, mỗi lớp học để đảm bảo không có ai tụt lại phía sau khi thế giới vẫn không ngừng tiến về phía trước. Nhìn lại năm 2021 vừa qua với bao cung bậc cảm xúc, cộng đồng IEDG cùng các đơn vị thành viên đều có thể tự hào mỉm cười và dang tay chào đón năm mới, sẵn sàng với những điều tích cực đang chờ đón phía trước với một “phiên bản” hoàn thiện hơn của mỗi người.

Với tinh thần ấy, cộng đồng WASS và PennSchool thuộc Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương sẽ tổ chức Hội Xuân 2022 với chủ đề “New Year – Better Me” thông qua hình thức trực tuyến nhằm mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho các em học sinh, các vị phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể thành viên Hệ thống để những ngày chào Tết 2022 thêm phần ý nghĩa.

Đến với Hội Xuân 2022, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu văn hóa dân gian qua trò chơi truyền thống ngày Tết, chia sẻ những khoảnh khắc xúc động tại livestream giao lưu trực tiếp Lễ hội mùa xuân, đồng thời tham quan và mua sắm các sản phẩm Tết tại Phiên chợ Xuân do các bạn học sinh của WASS và PennSchool tự tay thực hiện.

Cùng đếm ngược đến 16:00 ngày 21/01/2022 để tham dự Hội Xuân 2022 chủ đề “New Year – Better Me” cùng IEDG nhé!

zalo-oa
right arrow time clock pin e