07/04 2023

Các lớp học chuyên đề bổ ích dành cho thầy cô giáo của WASS và PennSchool

Bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên là một trong những nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm mà RT Holdings luôn chú trọng đẩy mạnh nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Trong tháng 3 và tháng 4/2023, RT Holdings triển khai hai lớp học bồi dưỡng kỹ năng cho các thầy cô giáo tại WASS và PennSchool với chuyên đề “Kỷ luật yêu thương” và “AI & ChatGPT – Sự bùng nổ và lợi ích của công nghệ giáo dục thời đại 4.0”.

Nhắc đến “kỷ luật” trong giáo dục trẻ, đa số đều nghĩ ngay đến việc trừng phạt, và thật không dễ dàng để cha mẹ lẫn thầy cô lường hết được những tổn thương ngay lúc đó và lâu dài cho trẻ khi bị trừng phạt. Vì vậy, lớp học “Kỷ luật yêu thương” được chủ trì bởi cô Trần Thị Lệ Hằng – Founder & CEO Kỷ luật yêu thương, nguyên hiệu trưởng sáng lập trường mầm non Canada – Việt Nam đã mang đến cho các thầy cô giáo của WASS và PennSchool những kỹ năng, kiến thức bổ ích để xây dựng định nghĩa “kỷ luật” là sự hướng dẫn, hỗ trợ từ người lớn để giúp trẻ xây dựng hành vi, thói quen và tính cách tích cực.

Bên cạnh đó, với mong muốn mở ra cơ hội cho các thầy cô tìm hiểu và có cái nhìn toàn diện về xu hướng công nghệ mới, RT Holdings mang đến lớp học chuyên đề: “AI & ChatGPT – Sự bùng nổ và lợi ích của công nghệ giáo dục thời đại 4.0”. Lớp học được dẫn dắt bởi PGS – TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc Viện đào tạo và nghiên cứu ứng dụng Huflit Tari đã cung cấp cho thầy cô những góc nhìn mới và cơ hội để tất cả các thành viên của RT Holdings cùng nhau tìm hiểu về một công nghệ mới có tính ứng dụng cao.

Buổi học cung cấp góc nhìn mới về AI trong bối cảnh hiện nay, chia sẻ về hoàn cảnh ra đời của Chat GPT, những điểm mạnh, điểm yếu, tiềm năng, sức ảnh hưởng, ứng dụng của ChatGPT, cũng như các thách thức và cơ hội việc làm liên quan đến AI trong tương lai. Ngoài ra, PGS – TS cũng giới thiệu các công cụ AI hỗ trợ trong việc giảng dạy và demo một số thuật toán ngôn ngữ học máy tính được ChatGPT sử dụng

Các thành viên Hệ thống đã tham gia các lớp chuyên đề với tinh thần học hỏi và nhiệt tình trao đổi cùng người chủ trì. Đây chính là minh chứng cho tinh thần “Flexibility and Innovation” trong công tác đào tạo và giảng dạy của RT Holdings. Hệ thống hy vọng rằng, với những nỗ lực bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức cho giáo viên sẽ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và tinh thần làm việc cho thầy cô ở tất cả các cơ sở.

zalo-oa
right arrow time clock pin e