30/10 2022

Các cơ sở đồng loạt phủ sắc màu huyền bí vào ngày Halloween

Halloween là một lễ hội lớn ở các nước phương Tây. Kể từ khi du nhập vào Việt Nam, ngày lễ rất được yêu thích bởi nguồn gốc cũng như ý nghĩa đầy kỳ bí. Đây không chỉ là một lễ hội giải trí đơn thuần mà còn là cơ hội để các bạn nhỏ tìm hiểu thêm về văn hóa và phong tục của các quốc gia phương Tây, từ đó nâng cao hơn nữa kiến thức và hiểu biết của mình.

Vào ngày 31/10 vừa qua, các cơ sở của WASS và PennSchool đã diễn ra những hoạt động vô cùng thú vị cho học sinh để chào đón ngày lễ Halloween. Khuôn viên các cơ sở tràn ngập những nhân vật thú vị như phù thủy, ninja, pokemon, siêu anh hùng và những sinh vật huyền bí vô cùng dễ thương, độc đáo. Các WASSers và #HomeOfTheEagles đã sử dụng “câu thần chú” quen thuộc “Trick or Treat” để xin kẹo từ tất cả các thầy cô và nhân viên của trường, tạo nên một không khí vui tươi và đầy hào hứng. Cuộc đua “Mummy Race” mới lạ cũng khiến cho “cầu trường” bùng nổ với những phần thi vô cùng lý thú của các lớp.

Nhân dịp này, các em đã được phát huy tính sáng tạo và tăng cường tinh thần đoàn kết lẫn nhau. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giao thoa văn hóa để các bạn học sinh tìm hiểu một trong những nét văn hóa đặc trưng của các nước phương Tây và cũng là dịp để các em lưu giữ những kỷ niệm đẹp dưới mái nhà chung Tây Úc và PennSchool.

Bên cạnh đó, với tinh thần hòa nhập văn hóa thế giới của một đơn vị giáo dục quốc tế, toàn thể Giáo viên & Nhân viên đang làm việc tại tất cả cơ sở và phòng ban của Indochina Group, bao gồm cả Ban Giám hiệu & Cấp quản lý cũng đã hưởng ứng sôi nổi cuộc thi ảnh online “IG Halloween Contest”.

Hoạt động này đã mang đến một sân chơi lành mạnh, khơi dậy sự sáng tạo và mang đến cơ hội tỏa sáng cho mỗi cá nhân. Ngoài ra, tình cảm gắn kết và kỷ niệm đẹp giữa các thành viên cũng đã được lưu giữ và lan tỏa rộng rãi thông qua cuộc thi. Có thể thấy, sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên qua sự kiện này đã phần nào lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa tinh thần văn hóa doanh nghiệp của tập thể Indochina Group.

   

zalo-oa
right arrow time clock pin e