Về Penn Academy

Penn Academy tự hào là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu với các khóa học được thiết kế độc quyền dựa trên chương trình từ bang Pennsylvania (Hoa Kỳ), đồng thời là thành viên thuộc Indochina Group. Penn Academy luôn hướng tới việc trang bị cho thế hệ trẻ một nền tảng ngoại ngữ vững chắc cùng những kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp các bạn luôn sẵn sàng đón đầu cơ hội và đương đầu với thách thức trong hành trình hội nhập quốc tế.

Chương trình học

Các chương trình tiếng Anh chính khóa của Penn Academy được triển khai với mục tiêu trang bị một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các bạn học viên để tự tin tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế dành cho thiếu nhi hoặc theo đuổi các cấp độ cao hơn. Nội dung khóa học được thiết kế dựa trên khung tiêu chuẩn Common Core State Standards dành cho trẻ em từ 6 – 12 tuổi được áp dụng tại hầu hết các bang của Hoa Kỳ, đồng thời được xây dựng một cách khoa học, bài bản và phù hợp với trẻ em Việt Nam thông qua các bài học chi tiết xuyên suốt lộ trình học.

Các khóa học IELTS của Penn Academy được thiết kế dành cho những học viên có nền tảng tiếng Anh cơ bản. Với phương pháp độc quyền PEER cùng đội ngũ giáo viên là các chuyên gia huấn luyện IELTS, khóa học cung cấp cho học viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thành công đạt band điểm 6.5 trở lên trong thời gian ngắn. Trong khóa học, bài học và kiến thức được phân bổ đều cho các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, kỹ thuật làm bài thi và cách khắc phục các điểm yếu về ngữ pháp, phát âm và từ vựng. Thông qua đó, học viên sẽ cải thiện khả năng ngôn ngữ cũng như sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và trôi chảy nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cải thiện bốn kỹ năng IELTS, phát triển kỹ năng làm bài và tự tin tham gia kỳ thi IELTS sau khóa học.

Summer Course 2022 là chương trình tiếng Anh mùa hè được Penn Academy thiết kế độc quyền dựa trên việc kết hợp các kỹ năng tiếng Anh với những kiến thức thú vị và bổ ích liên quan đến công nghệ. Chương trình và kéo dài trong vòng 6 tuần với những khóa học tiếng Anh được xây dựng phù hợp với các bạn trẻ từ 3 đến 16 tuổi.

Đơn vị khác

Xem thêm

Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp

Xem chi tiết+
zalo-oa
right arrow time clock pin e