25/05 2023

Buổi lễ Tốt nghiệp và Trưởng thành đầy ắp những cảm xúc khó quên của học sinh WASS và PennSchool

Tháng 5 – tháng của những yêu thương chớm nở, những câu chuyện thanh xuân đầy hoài niệm và đầy nuối tiếc. Khi những cánh phượng bắt đầu khoe sắc, hòa cùng tiếng ve râm ran trên vòm lá cũng là lúc mở ra khoảng thời gian đặc biệt nhất với mỗi học sinh.

Buổi lễ Tốt nghiệp năm học 2022 – 2023 tại Hệ thống Trường Tây Úc và PennSchool vào ngày 20 và 21/05 sẽ mãi là kỷ niệm đẹp không chỉ với các WASSers và #HomeOfTheEagles, mà còn với các thầy cô cũng như phụ huynh –  những người vẫn luôn đồng hành cùng các em trên suốt hành trình vừa qua.

Năm học 2022 – 2023 là một năm học thách thức nhưng cũng đầy tự hào, các thành viên của cộng đồng Tây Úc và PennSchool đã cùng nhau nỗ lực trên hành trình tìm kiếm tri thức, thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình. Với các em học sinh cuối cấp, những thành quả đó càng thêm tự hào và sẽ trở thành hành trang, giúp các em tiến bước trên con đường chinh phục tri thức ở những bậc học cao hơn. Buổi lễ đã đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng của các em học sinh Khối 5, 9, WA6, WA10 và I8 tại WASS và PennSchool,  đây cũng  là sự chuẩn bị hoàn hảo trước khi các em bước vào những cấp học mới đầy thử thách và thú vị.

Đặc biệt nhất, Lễ Tốt nghiệp và Trưởng thành vừa qua cũng đánh dấu hồi kết cho chuyến hành trình thanh xuân đầy màu sắc và đong đầy cảm xúc của các WASSers và #HomeOfTheEagles Khối 12, là bước chuyển mình quan trọng nhất trên hành trình khám phá tri thức. Hành trình 12 năm áo trắng tới trường với đầy ắp những kỷ niệm sẽ khép lại, nhường chỗ cho những hành trình mới, những trải nghiệm mới ở những chân trời mới. Trên suốt chặng đường đó, các em đã luôn chăm chỉ, ngày đêm nỗ lực phát triển bản thân cả về kiến thức, kỹ năng và cả các giá trị đạo đức. Những nụ cười rạng rỡ cùng tấm bằng trên tay chính là thành quả xứng đáng với những nỗ lực và sự cố gắng của các em.

Sự kiện trọng đại này cũng là cơ hội để các em học sinh gửi lời tri ân chân thành đến ba mẹ, gia đình và các thầy cô giáo. Thành công và sự trưởng thành của các em ngày hôm nay chính là một phần công sức tận tâm nuôi dưỡng và dạy dỗ của các bậc phụ huynh và các thầy cô tại WASS và PennSchool.

Hành trình mới với vô vàn thách thức đang chờ đón các em, nhưng có một điều chắc chắn rằng, những kiến thức, kỹ năng cùng những trải nghiệm mà các WASSers và #HomeOfTheEagles đã có được tại Tây Úc và PennSchool sẽ là hành trang giúp các em tự tin tiếp tục theo đuổi và chinh phục những ước mơ của mình.

zalo-oa
right arrow time clock pin e