17/07 2023

Buổi đấu giá nghệ thuật mang đầy ý nghĩa nhân văn của PennSchool và TDA

Ngày 12/07/2023 vừa qua, các em học sinh PennSchool tham gia Trại hè Nghệ thuật do Học viện Phát triển Tài năng TDA tổ chức và các phụ huynh đã được trải nghiệm buổi đấu giá nghệ thuật mang tên: “THE MASTERPIECE SHOWCASE: STUDENTS’ ART AUCTION”.

Sau 6 tuần đồng hành cùng Trại hè Nghệ thuật, các em học sinh của PennSchool đã được phát triển tư duy thẩm mỹ, nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật, từ đây, các em được tự do sáng tạo và tận hưởng quá trình tạo ra những tác phẩm độc đáo như tranh đắp nổi, túi tote, giỏ mây, búp bê…Và đây cũng chính là những sản phẩm được trưng bày và đấu giá ngày tại chương trình “THE MASTERPIECE SHOWCASE: STUDENTS’ ART AUCTION”.

Buổi đấu giá đã diễn ra sôi nổi và kịch tính với 10 tác phẩm nghệ thuật do chính tay các em học sinh tạo ra. Các phụ huynh đã cùng nhau tham gia đặt giá để có thể sở hữu tác phẩm mà mình quan tâm, yêu thích. Cuối cùng, chương trình đã thu được gần 35 triệu đồng và số tiền này sẽ được chuyển trực tiếp cho quỹ Light Up The Future dùng để “Vẽ nụ cười Điện Biên” thông qua bốn dự án “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”, “Cầu nối yêu thương”, “Cùng trẻ em vùng cao tiếp cận công nghệ số”, và “Đồng hành cùng thế hệ tương lai tìm kiếm tri thức” để hỗ trợ những trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Hoạt động đấu giá lần này vừa là cơ hội để các em học sinh thể hiện tài năng và sự sáng tạo nghệ thuật của bản thân. Đồng thời, chương trình còn giúp các em cảm nhận được sâu sắc ý nghĩa của việc sử dụng nghệ thuật để tạo ra tác động tích cực cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, buổi đấu giá chính là dịp mà các phụ huynh thể hiện sự quan tâm, ủng hộ và khuyến khích sự phát triển nghệ thuật của các em, từ đó cũng góp phần gây quỹ và hỗ trợ cho lĩnh vực giáo dục.

RT Holdings, TDA và PennSchool chân thành cảm ơn những đóng góp và sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía phụ huynh và các em học sinh để cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp của tình yêu thương và sự sẻ chia đến cộng đồng.

zalo-oa
right arrow time clock pin e