08/06 2023

Bùng nổ cảm xúc cùng Chương trình tổng kết năm học 2022-2023 dành cho giáo viên tại Thái Lan

Năm học 2022 – 2023 kết thúc với nhiều bước tiến đột phá trong công tác giảng dạy đã mang đến những thành tích đáng tự hào của cộng đồng WASS và PennSchool. Và để có được thành tích này không thể không nhắc đến sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, sự đồng hành và tin tưởng của Quý phụ huynh và sự tận tâm, đóng góp tích cực của các thầy cô giáo trong suốt năm học qua. 

Thay cho lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp không ngừng nghỉ của các thầy cô, vừa qua RT Holdings đã tổ chức chuyến Team building đến Thái Lan dành cho các giáo viên của WASS và PennSchool. Chuyến đi không chỉ là cơ hội để các thầy cô giáo gặp gỡ, giao lưu, kết nối mà còn là dịp để tri ân cho những nỗ lực của các thầy cô nhằm đem đến những trải nghiệm học tập tích cực, truyền cảm hứng và khai phá tiềm năng cho các em học sinh.

Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm, gắn kết và khám phá xứ sở Chùa Vàng, các thầy cô giáo đã cùng nhau tham gia đêm tiệc Gala – 20 YEARS TOGETHER với những màn âm nhạc sôi động do chính các thầy cô giáo thể hiện và những phần chia sẻ đầy cảm xúc của Ban Lãnh đạo và Ban Giám hiệu Nhà trường. 

Điểm nhấn của đêm Gala năm nay là hoạt động trao thưởng và vinh danh những Giáo viên có thành tích xuất sắc và có những đóng góp tích cực trong công tác giảng dạy, chuyên môn và công tác quản lý, điều phối trong năm học 2022-2023 vừa qua. 

Các giải thưởng Appreciation AwardExcellence Award lần lượt được trao cho 204 thầy cô của WASS và 91 thầy cô giáo của PennSchool đã hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ trong năm học. 

Ngoài ra, 8 giáo viên ưu tú của WASS và 4 giáo viên của PennSchool đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và có nhiều hoạt động đóng góp, đột phá trong công tác giảng dạy, chuyên môn và các hoạt động khác được trao tặng giải thưởng Outstanding Performance Award.

WASS:

Cô Nguyễn Thị Mỹ Linh

Cô Lê Thị Thùy Trang

Cô Phạm Thị Hồng Lê

Thầy Nguyễn Văn Cường

Cô Đỗ Phạm Như Ý

Cô Margarita Marnell Heather

Thầy Nguyễn Kim Thế Vinh

Cô Abucay Coste Marissa

PennSchool:

Thầy Joshua Patrick Tenorio

Thầy Randy Dumlao Bareng 

Thầy Nikos Andre Pierre Levan Bernard 

Thầy William Graham Jamieson Samuel

Bên cạnh đó, giải thưởng Outstanding Leadership Award cũng đã được trao đến 2 thầy cô của WASS và 4 thầy cô của PennSchool có nhiều đóng góp đột phá trong công tác chuyên môn, quản lý, và điều phối với tinh thần chủ động và khả năng lãnh đạo của mình.

WASS

Cô Dharna Vij

Thầy Alaeddine Charef

PennSchool:

Thầy Zine Labidine Messaoudani

Cô Đỗ Thị Thùy Dương

Thầy Vũ Văn Hiệp 

Cô Trần Thị Cẩm Đức

Đặc biệt hơn, vượt qua 16 ứng cử viên xuất sắc khác, cô VÕ LÊ PHÚC HẬU và thầy FAISST PHILLIP của PennSchool cùng cô PHẠM HOÀNG GIA ÂN và thầy SEAN PADRAIG MC GRAITH của WASS đã xuất sắc đạt được giải thưởng danh giá nhất trong đêm Gala – “Golden Apple Award”. Giải thưởng được bình chọn bởi chính các thầy cô giáo của Hệ thống Trường PennSchool và WASS để vinh danh những đóng góp tích cực, những thành tích và sáng kiến đột phá cũng như nỗ lực không ngừng của thầy cô trong việc nâng cao chất lượng và mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Các giải thưởng và các kỷ niệm chương được trao tặng trong đêm Gala nhằm vinh danh và khích lệ tinh thần cho những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo trong năm học vừa qua, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 640 triệu đồng. 

Hội đồng Nhà trường cũng đã trao tặng những kỷ niệm chương thay cho lời tri ân đến các thành viên đặc biệt của đội ngũ Ban Giám hiệu WASS: cô Trần Thị Tố Như – Tổng Hiệu trưởng và thầy Gustavo Páez – Hiệu trưởng chương trình Quốc tế và đội ngũ Ban Giám hiệu PennSchool: cô Cao Thiên Ái Nương – Tổng Hiệu trưởng và thầy Timothy Nelson – Hiệu trưởng Chương trình Mỹ vì đã góp phần không nhỏ trong việc định hướng, dẫn dắt và tạo nên một cộng đồng RT Holdings gắn kết.

Bên cạnh đó, chuyến hành trình đến với Thái Lan còn mang đến cho các thầy cô nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như khám phá Pattaya và Bangkok tại các địa điểm nổi tiếng như chợ nổi bốn miền, tham quan thành phố cổ Muang Boran hay dạo thuyền trên sông Chao Phraya…

RT Holdings hy vọng rằng chuyến đi đã mang đến những phút giây thư giãn cùng những trải nghiệm khó quên, giúp các thầy cô nạp thêm năng lượng để tạo thêm nhiều bứt phá trong năm học sắp tới.

zalo-oa
right arrow time clock pin e