01/06 2023

AmCollege khởi động mùa hè cùng loạt sự kiện và lớp học chuyên đề hấp dẫn

AmCollege luôn đề cao việc trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên ngành cùng khả năng sáng tạo cũng như truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam thông qua những chương trình đào tạo ngắn hạn hấp dẫn và chuyên sâu của mình. Bên cạnh việc cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng tốt, AmCollege còn tổ chức các lớp chuyên đề, chuỗi sự kiện thực hành thuộc lĩnh vực pha chế và bếp nhằm mang đến cho các bạn một cái nhìn rõ hơn về nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi, từ đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Ngày 03/04/2023, nằm trong khuôn khổ khóa học Bartender, lớp chuyên đề Flair Bartending đã diễn ra thành công với sự hào hứng của các học viên. Với sự tham gia của thầy Nguyễn Hữu Lộc – cựu học viên của AmCollege và có 7 năm kinh nghiệm trong nghề Bartender – người học đã được hướng dẫn thực hiện những động tác tung hứng và xoay shaker cơ bản. Được biết, để thực hiện kỹ thuật này một cách đẹp mắt và dứt khoát đòi hỏi người học phải kiên trì luyện tập, tập trung cao độ, làm chủ được không gian biểu diễn của mình cũng như có niềm đam mê lớn với nghề.

Ngày 15/04/2023 và ngày 22/04/2023, AmCollege đã tổ chức hai sự kiện thực hành thuộc lĩnh vực pha chế là barista workshop “”Touch” coffee from all senses” và workshop pha chế cocktail “Sự quyến rũ của mùa hè Florida”. Từ những trải nghiệm thực tế này, người tham dự có thể tìm thấy đam mê của mình đối với nghề pha chế, hình dung được mô hình lớp học tại AmCollege cũng như tìm hiểu tổng quan về công việc này trước khi quyết định theo đuổi. Đồng thời, đây cũng là điểm đến lý tưởng để các chuyên gia pha chế gặp gỡ, giao lưu với những người bạn có cùng đam mê.

Ngày 13/05/2023 và 22/05/2023, AmCollege tiếp tục chuỗi sự kiện thực hành với workshop pha chế trà sữa “Bí kíp tạo nên thức uống vạn người mê” và workshop dinh dưỡng “Nắm bắt xu hướng ăn chay hiện đại”. Thông qua các chương trình này, AmCollege đã tiếp cận được nhiều bạn trẻ có mong muốn trau dồi kiến thức cùng với việc nâng cao các kỹ năng chuyên môn trên lĩnh vực pha chế và chế biến món ăn. Đồng thời, đây còn là cơ hội để AmCollege gia tăng tốc độ phát triển, nâng cao độ nhận diện thương hiệu trên thị trường giáo dục Việt Nam.

Niềm đam mê của các bạn trẻ chính là động lực để AmCollege tiếp tục cải thiện chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm nhằm mang đến cho người học những trải nghiệm học tập tốt nhất. Tin chắc rằng trong tương lai, AmCollege sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích, dấu ấn tích cực trên hành trình kiến tạo sự nghiệp cùng bạn trẻ Việt Nam cũng như đóng góp không nhỏ vào sự phát triển không ngừng của RT Holdings.

zalo-oa
right arrow time clock pin e