23/11 2018

WASSers Mầm non thỏa sức vẫy vùng tại công viên nước Magic Bay

Nước có lẽ là niềm đam mê bất tận đối với các bạn nhỏ và các bé Mầm non Tây Úc cũng không ngoại lệ. Chuyến field trip với những hoạt động rèn luyện thể lực tại công viên nước Magic Bay đã mang đến thật nhiều hứng thú và vô vàn điều bất ngờ cho các con.

Tại đây, các WASSer nhí được hòa mình vào dòng nước xanh mát, chơi các trò chơi vận động và được thầy cô hỗ trợ các động tác bơi đơn giản nhất.

Với những bạn nhỏ còn nhát nước, các con được vui chơi tự do dưới sự quan sát, hỗ trợ từ giáo viên để các con vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn và can đảm hơn. Sau cùng, các con còn được xem các tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sắc ngay trong chuyến đi lần này.

Mỗi hoạt động của WASS đều được thực hiện với mong muốn các con sẽ học và khám phá được nhiều điều bổ ích để dần hoàn thiện bản thân mình. Những hoạt động thể lực tại công viên nước trong chuyến đi đã mang đến cho các con những giây phút vui chơi thoải mái và kỹ năng thể chất nhất định, giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn và dẻo dai hơn.

zalo-oa
right arrow time clock pin e