26/10 2022

WASS và PennSchool đón chào House Sports Festival trong không khí sôi động

Giáo dục thể chất là hoạt động quan trọng không thể thiếu đối với học sinh các cấp trong khối phổ thông tại Hệ thống trường WASS và PennSchool. Những trò chơi vận động thể dục, thể thao giúp các em có cơ hội hình thành thói quen rèn luyện thân thể, nâng cao sự dẻo dai, từ đó có những kỹ năng vận động căn bản để làm cơ sở phát triển toàn diện yếu tố thể chất cũng như tinh thần đồng đội.

Vào ngày 25/10 vừa qua, lễ hội thể thao được mong đợi nhất trong năm “House Sports Festival” đã diễn ra tại WASS và PennSchool.

Tại hội thao này, các bạn học sinh của WASS và PennSchool đã mang đến những trận so tài hấp dẫn và vô cùng “nảy lửa” ở các môn thể thao đồng đội như Bóng đá, Kéo co, Bóng rổ, Nhảy bao bố,… Cùng với đó là những màn Dance Sport cực kỳ sôi động để tiếp thêm tinh thần hứng khởi cho các “vận động viên”.

House Sports Festival chính là dịp để các em học sinh nâng cao thể chất, thể hiện tài năng, sự khéo léo và khả năng phối hợp đồng đội. Đây còn là “cầu nối” để các bạn học sinh ở tất cả các khối lớp giao lưu, gia tăng sự đoàn kết, cùng nhau xây dựng một cộng đồng gắn bó bền chặt, xây dựng thêm những kỷ niệm đẹp của thời học sinh.

Sau những vòng đấu loại trực tiếp, kết quả cuối cùng đã được công bố theo từng Nhà. Những nỗ lực mà thành viên các đội cùng nhau thể hiện chính là một trong những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ cho năm học 2022 — 2023 này.

Thắng thua chưa bao giờ là quy chuẩn của các cuộc tranh tài tại WASS và PennSchool. Chính sự nỗ lực, kiên trì và ý chí vượt lên chính mình của các bạn học sinh mới là những điều đáng trân trọng nhất mà các thầy cô luôn hướng đến. Những cái bắt tay hay những cái ôm chia sẻ niềm vui và sự tiếc nuối giữa thành viên của các cơ sở chắc chắn là hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất tại House Sports Festival năm nay.

Tin rằng Ngày hội sẽ là nguồn cảm hứng để các em duy trì thói quen rèn luyện thể thao, từ đó nâng cao sức khỏe hơn nữa và cải thiện nhiều kỹ năng thiết yếu của bản thân tại WASS cũng như PennSchool.

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e