11/08 2022

WASS tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 với chủ đề “Make it a dream – Knowledge, Pride, Success”

Một hành trình khám phá tri thức, vươn tới những giấc mơ lại bắt đầu tại WASS với biết bao niềm tin và hy vọng. Vào sáng ngày 06/08/2022 vừa qua, Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) đã đón chào năm học mới bằng Lễ Khai giảng đầy hào hứng và phấn khởi tại Nhà thi đấu Phú Thọ với sự tham gia của hơn 3000 học sinh và phụ huynh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên.

WASS tin rằng ước mơ chính là khởi đầu của mọi hành trình và giáo dục chính là bệ phóng đưa các thế hệ học sinh đến gần hơn với ước mơ của mình. Chủ đề ‘Make it a dream’ hứa hẹn một năm học mới nhiều bứt phá, dựa trên nền tảng kiến thức vững chắc để cùng nhau hướng tới những thành công và những thành quả đầy tự hào.

Những phần trình diễn văn nghệ đầy màu sắc, các gian hàng ẩm thực cùng hoạt động vận động trường, sảnh trưng bày học thuật của các WASSers trong năm học vừa qua mang đến cho các em học sinh cùng gia đình những giây phút vui vẻ, sẵn sàng cho một năm học mới tràn đầy năng lượng. Màn đánh trống khởi động năm học mới kết hợp giữa nét truyền thống và vũ đạo LED hiện đại, trở thành điểm nhấn của buổi lễ. Qua đó thể hiện mục tiêu cải tiến và ứng dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy tại Tây Úc, hướng đến kiến tạo nên những thế hệ học sinh phát triển toàn diện nhất.

Năm học vừa qua đã mang đến nhiều thử thách nhưng cũng chứng kiến không ít những nỗ lực phi thường và thành quả đáng tự hào từ các em học sinh tại WASS. Trong khuôn khổ buổi lễ, nhà trường cũng đã trao Principal Awards – giải thưởng danh giá thường niên tại hệ thống trường Tây Úc cho các WASSers đạt được những thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế. Hy vọng khi bước vào năm học mới, các em sẽ có nhiều động lực phấn đấu hơn để tiếp tục phát huy các thành quả đã đạt được.

Nhờ có sự tin tưởng và đồng hành của quý phụ huynh cùng nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua đã tạo động lực mạnh mẽ cho WASS không ngừng hoàn thiện, mang đến những lộ trình giáo dục toàn diện, tiếp tục đồng hành cùng gia đình trên hành trình chắp cánh ước mơ cho các em học tiếp tục phát huy các giá trị của mình, góp phần khai phóng tối đa tiềm năng trong năm học 2022 – 2023.

 

 

 

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e