30/06 2022

WASS & PennSchool kết thúc năm học 2021 – 2022 đầy ấn tượng với lễ tốt nghiệp dành cho học sinh cuối cấp

Cuộc sống của mỗi con người chính là sự tiếp nối của những chặng đường tìm kiếm một đích đến cho riêng mình. Kết thúc một hành trình cũng là lúc chúng ta bước những bước tiếp theo trên một chặng đường mới với nhiều kỳ vọng và thử thách đang đón chờ. Với các em học sinh WASS và PennSchool, năm học 2021 – 2022 đã chính thức khép lại và đó là lúc các em sẵn sàng thể hiện bản lĩnh để bứt phá trên hành trình kế tiếp.

Nhằm ghi lại một cột mốc đẹp đẽ và khó quên cùng các WASSers và Eagles, WASS và PennSchool đã tổ chức lễ tổng kết cho các em học sinh tại tất cả các cơ sở trong ngày 3/6/2022. Sự kiện trọng đại này đã góp phần đánh dấu sự trưởng thành của các em sau những nỗ lực bền bỉ trong suốt một năm học với rất nhiều thách thức. Đặc biệt, trong hai ngày 19 và 29 tháng 6, WASS và PennSchool đã cùng tổ chức lễ tốt nghiệp dành cho các em học sinh cuối cấp tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, WASS đã tiến hành nghi thức trao bằng tốt nghiệp và vinh danh các em học sinh thuộc khối 5, 9, WA6, WA10 và khối 12. Tương tự, các em học sinh khối 5, 9, I8 và 12 của PennSchool cũng đã có những giây phút long trọng và lắng đọng cảm xúc trong ngày tốt nghiệp.

Phát biểu trong các buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu của WASS và PennSchool đã dành tặng cho các em học sinh những lời chúc tốt đẹp nhất. Cùng với đó là những lời động viên, khích lệ để các em tự tin trên chặng đường mới với hành trang là những kiến thức và kỹ năng mà các em được trang bị tại trường.

Bên cạnh sự góp mặt của Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể đội ngũ giáo viên, các buổi lễ tốt nghiệp còn có sự tham gia của đông đảo phụ huynh, người thân và bạn bè của các em học sinh. Sự hiện diện đó cũng chính là lời chúc mừng ý nghĩa nhất dành cho mọi sự cố gắng và tiến bộ của các em trong năm học.

Khép lại lễ tốt nghiệp, cả WASS và PennSchool đều hướng tới những kế hoạch mới trong năm học 2022 – 2023 để từng bước thực hiện sứ mệnh đào tạo nên những thế hệ tinh hoa của thế kỷ 21 thông qua con đường giáo dục.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp WASS & PennSchool năm học 2021 – 2022

zalo-oa
right arrow time clock pin e