03/11 2022

WASS đồng hành cùng sự kiện Auscham Education Event 2022

Là một trong những đơn vị có nhiều đóng góp nổi bật nhất của Indochina Group, Tây Úc luôn hướng đến việc phát triển song song chất lượng đào tạo và mạng lưới đối tác rộng rãi trên toàn cầu nói chung cũng như tại Úc nói riêng.

Trong tháng 11 này, Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc tự hào đồng hành cùng sự kiện “Education Event 2022 — Sự kiện Quan hệ Đối tác và Cơ hội” được tổ chức bởi Phòng Thương mại Australia tại Việt Nam (AusCham).

AusCham Education Event 2022 là sự kiện được tổ chức kéo dài 2 ngày tập trung vào quan hệ đối tác và cơ hội hợp tác giữa các tổ chức giáo dục tại Úc và Việt Nam. Sự kiện đã quy tụ nhiều viên chức cấp cao của Chính phủ Úc và Việt Nam cùng các giáo sư, chuyên gia giáo dục hàng đầu của cả hai nước cũng như thế giới. Thông qua sự kiện, các thành viên tham gia đã nhấn mạnh thông điệp tập trung vào các mối quan hệ đối tác cũng như cơ hội liên kết phát triển giữa các cơ sở giáo dục của Úc và Việt Nam.

Đặc biệt hơn, thầy Gustavo Páez, Hiệu trưởng Chương trình Bang Tây Úc tại WASS đã đại diện nhà trường tham gia tọa đàm cùng giáo sư của Đại học RMIT và Giám đốc Thương mại Học viện Chisholm (Úc) với chủ đề “Xu thế của nền Giáo dục Australia”. Những thông tin hữu ích về cơ hội trao đổi, tiềm năng của các sinh viên Quốc tế cũng như các đề tài liên quan đến du học Việt — Úc đã được thầy Gustavo và các chuyên gia chia sẻ một cách toàn diện thông qua các góc nhìn đa chiều tại sự kiện.

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e