03/12 2022

WASS chào đón Hội đồng học thuật Bang Tây Úc (SCSA)

Từ ngày 29/11 đến ngày 01/12/2022, Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc đã vinh dự đón tiếp đại diện của Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA) đến tham quan và kiểm tra định kỳ hàng năm tại nhà trường.

Hàng năm, SCSA thực hiện đánh giá, kiểm định chất lượng định kỳ tại các trường được cấp phép giảng dạy chương trình Bang Tây Úc trên toàn thế giới nhằm đảm bảo những quy chuẩn nghiêm ngặt về chương trình học thuật, chất lượng giảng dạy, cũng như cơ sở vật chất và các tài liệu học tập.

Chuyến kiểm tra và tham quan của Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc tại WASS có sự góp mặt của Bà Juanita Healy — Giám đốc điều hành Chương trình giảng dạy, Đánh giá và Chính sách chiến lược; và Bà Gail Taylor — Cố vấn hiệu trưởng các trường Hải ngoại của Bang Tây Úc tại khu vực châu Á.

Đoàn kiểm tra của SCSA đã tham quan toàn bộ 5 cơ sở của WASS để tìm hiểu về cơ sở vật chất, môi trường học tập, trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ của các em học sinh tại Tây Úc. Song song đó, Bà Juanita Healy và Bà Gail Taylor cùng các thành viên Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc cũng chú trọng đến giáo trình giảng dạy và phỏng vấn chuyên môn với từng giáo viên. Ngoài ra, toàn bộ bài kiểm tra và đề thi trong học kỳ 1 vừa qua cũng được đại diện SCSA đánh giá và chấm lại ngẫu nhiên để đảm bảo tính chính xác, công bằng.

Qua đợt kiểm tra, các thành viên Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc bày tỏ sự hài lòng và thích thú đối với các hoạt động về văn hóa, học thuật tại WASS trong suốt thời gian qua, cũng như đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và chương trình học đúng theo lộ trình của SCSA.

Với hoạt động đánh giá và kiểm định chuyên nghiệp từ SCSA, Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc tự hào mang đến một lộ trình giáo dục chất lượng quốc tế, năng động nhằm cung cấp cho các em học sinh những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất. WASS tin rằng cùng với sự hỗ trợ của các phụ huynh và nỗ lực của các em học sinh, cộng đồng Tây Úc sẽ cùng nhau xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện, năng động, đồng thời truyền cảm hứng để kiến tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu ưu tú, giàu tri thức và tràn đầy nhiệt huyết.

zalo-oa
right arrow time clock pin e