02/07 2022

Với chuỗi Open Day đặc biệt, Penn Academy đã tạo nên một mùa hè sôi động cho các bạn học sinh 3 – 16 tuổi

Khi xây dựng chương trình tiếng Anh thiếu nhi, Penn Academy đánh giá rất cao việc kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy nhằm giúp các em luôn giữ vững “lửa nhiệt huyết” để theo đuổi chương trình học đến cùng. Chính vì vậy, song song với việc liên tục làm mới kiến thức của các em, Penn Academy còn tổ chức các chương trình tiếng Anh trải nghiệm để các em gia tăng niềm yêu thích với ngôn ngữ này.

Chuỗi Open Day được Penn Academy tổ chức trung tuần tháng 5 và tháng 6 vừa qua cũng nằm trong số đó. Cả hai sự kiện đều được tổ chức tại cơ sở 84 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. HCM với sự tham gia của đông đảo phụ huynh và các bạn học sinh ở nhiều lứa tuổi.

Đến tham gia sự kiện, các em không chỉ được vui chơi trong môi trường Anh ngữ năng động mà còn tham gia vào các lớp học chuẩn Hoa Kỳ và làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí. Theo đó, một số phụ huynh đã bày tỏ sự hài lòng và hứng thú khi con trẻ có cơ hội giao tiếp với giáo viên người nước ngoài.

Trong lần đầu tiên, Penn Academy đã tổ chức sự kiện Open Day với chủ đề “Talent Scholarship in Technology Era: Becoming Global Citizen” vào ngày 14/05/2022. Tại đây, các bạn nhỏ đã được khám phá văn hóa Aloha đặc trưng của Mỹ và tham gia một số trò chơi liên quan đến công nghệ, khoa học,…

Mới đây nhất là sự kiện Open Day thứ hai với chủ đề “Chinh phục không gian – Thăng hạng Anh ngữ” diễn ra vào ngày 18/06/2022 vừa qua. Lấy khoa học không gian làm trọng tâm để xây dựng ý tưởng, Penn Academy đã mang đến những trò chơi kỳ thú dành cho các bạn nhỏ “say” tiếng Anh – mê khoa học không gian.

Kết thúc chuỗi sự kiện, Penn Academy cũng đã tiếp cận thêm nhiều bạn nhỏ có mong muốn phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh cùng các thầy cô giáo của trung tâm. Sự kiện cũng là cơ hội để Penn Academy mở rộng độ nhận dạng thương hiệu của mình trên thị trường đầy tiềm năng tại TP. HCM.

Tin chắc rằng sự thành công của chuỗi Open Day cũng đã góp phần thổi bùng bầu không khí tưng bừng trong ngày khai giảng của chương trình tiếng Anh mùa hè Summer Course 2022 trong ngày 27/06/2022 vừa qua.

zalo-oa
right arrow time clock pin e