10/11 2018

Vận động thể lực với chuyến teambuiding thú vị tháng 11.2018 của WASSers 6, 7, 8

Khởi đầu tháng 11, chuyến field trip của WASSers khối 6, 7, 8 đã đưa các bạn nhỏ của chúng ta đến với Khu du lịch sinh thái The Bamboo – một trong những điểm vui chơi hấp dẫn tại Đồng Nai với khung cảnh thiên nhiên thanh bình.

Làng Du Lịch Tre Việt – điểm đến lí tưởng cho WASSers khối 6,7,8 trong chuyến field trip tháng này, có nét đẹp hài hòa của non nước quê hương và khu bãi rộng để các em thoải mái vui chơi trong những hoạt động teambuilding ngoài trời.

Tại đây, WASSers được thả mình thư giãn trong một khung cảnh mát mẻ với những hàng dừa đong đưa trong gió, những căn chòi tre mộc mạc mang đến cảm giác vô cùng gần gũi và thoải mái. Đặc biệt, là tham gia vào những trò chơi vận động, teambuiding đầy thử thách và hấp dẫn để gắn kết tinh thần đồng đội với nhau.

Buổi chiều, các em còn được thử sức với các trò chơi truyền thống đặc trưng của miền Tây sông nước như chèo xuồng ba lá, chèo thuyền thúng, hay các trò chơi hiện đại như đạp xe trên mặt nước, hay chèo thuyền Kayak, xe đạp nước kiểu Mỹ…

Chuyến đi là một trải nghiệm tuyệt vời khi WASSers bật tung năng lượng, vận động thể lực để hiểu hơn về sức mạnh tập thể và tinh thần đồng đội. Các em càng thêm gắn kết với nhau và đặc biệt là được tận hưởng không khí trong lành để thư giãn sau những ngày học tập hăng say ở lớp.

zalo-oa
right arrow time clock pin e