15/06 2022

Tưng bừng đón chào Lễ khai giảng trại hè Summer Camp 2022 tại học viện Phát triển Tài năng TDA

Ngày 13/6/2022, Học viện Phát triển Tài năng TDA đã tổ chức Khai giảng Trại hè Tài năng Summer Camp 2022 với sự tham gia của hơn 800 học sinh. Buổi lễ đã diễn ra đồng loạt tại các cơ sở thuộc cùng Hệ thống trên địa bàn TP.HCM, gồm: Cơ sở 43 Nguyễn Thông, Quận 3; cở sở số 157 Lý Chính Thắng, Quận 3 và cơ sở số 10 Ba Tháng Hai, Quận 10.

Từ 7 giờ sáng, không khí tại các cơ sở của Học viện phát triển tài năng TDA đã “nóng” lên bởi sự hiện diện từ rất sớm của đông đảo các bạn học sinh ở nhiều độ tuổi. Trong bầu không khí nhộn nhịp cùng sự đồng hành của ba mẹ và các thầy cô, các bạn nhỏ lần lượt được chụp ảnh lưu niệm, làm quen và giao lưu với nhau. Sự bỡ ngỡ, bối rối những phút đầu dần biến mất, thay vào đó là niềm thích thú trên từng gương mặt đáng yêu trong ngày đầu khóa học.

Summer Camp 2020 là chương trình Tài năng đầu tiên được TDA thiết kế với mô hình đào tạo tiếp cận và hoàn thiện năng lực. Qua đó, TDA mong muốn hướng đến việc rèn luyện cho các bạn học sinh khả năng Anh ngữ cùng các hiểu biết về các đề tài như: Công nghệ số, Khoa học, Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Thể thao,… đặc biệt là các chương trình liên quan đến kỹ năng sống. Tất cả sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ, giúp các bạn nhỏ gia tăng sự tự tin, gắn kết bạn bè và hơn hết đây sẽ là bước đệm quan trọng để các em được truyền cảm hứng phát triển tài năng trong tương lai.

Với 6 tuần trải nghiệm, trại hè Tài năng Summer Camp 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh từ 6  đến lớp 17 tuổi một mùa hè thú vị, bổ ích và ý nghĩa.

Summer Camp 2022 sẽ là nơi chứa nhiều những kỉ niệm ngọt ngào của tuổi thơ tuyệt diệu, là hành trình để mỗi bạn nhỏ có cơ hội tự khám phá thế giới xung quanh và khám phá chính mình, qua đó hoàn thiện bản thân, khôn lớn và trưởng thành hơn.

Cùng xem lại các khoảnh khắc náo nhiệt và sôi động trong buổi Lễ khai giảng Summer Camp TDA 2022 nhé!

zalo-oa
right arrow time clock pin e