03/05 2023

Trại hè TDA tiếp tục bùng nổ với sự thành công của Open Day “Hè đa sắc – Sáng tài năng”

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi, Trại hè Summer Camp 2023 của Học viện Phát triển Tài năng TDA sẽ chính thức khởi động. Tiếp lửa cho một mùa hè đầy hứa hẹn, TDA đã tổ chức thành công sự kiện Open Day tiếp theo với chủ đề “Hè đa sắc – Sáng tài năng: It’s time for kids to show their talents!” vào ngày 15/04/2023 vừa qua.

Xoay quanh các chủ đề về Khoa học – Công nghệ và Nghệ thuật, Ngày hội đã mang đến các lớp học trải nghiệm đa dạng để các bạn nhỏ được hóa thân thành Nhà khoa học nhí, Nhà thiết kế đồ họa sáng tạo và Họa sĩ tài ba tô điểm cho những bức tranh chân dung theo phong cách Picasso đặc sắc.

Đông đảo các gia đình đã đến tham gia Ngày hội với mong muốn trải nghiệm không gian học tập năng động tại TDA thông qua các trò chơi được thiết kế mới lạ cũng như tìm hiểu chương trình Summer Camp 2023. Đó vừa là niềm vinh hạnh của TDA và cũng là minh chứng cho sức hút của các khóa học hè giúp khai phá tiềm năng cho thế hệ trẻ mà TDA đã và đang triển khai.

Sẵn sàng bứt phá cho một mùa hè đầy mới lạ, TDA còn mang đến khóa học “4 trong 1” Culinary Camp for Teens – “cái bắt tay” của các thành viên trong Hệ thống RT Holdings gồm Học viện Phát triển Tài năng TDA, Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ AmCollege và Trung tâm ngoại ngữ Penn Academy. Đây sẽ là cơ hội để các bạn học sinh khám phá thế giới ẩm thực, thử tài làm bánh, pha chế và trang bị các kỹ năng IELTS quan trọng. Khóa học cũng đồng thời thể hiện tính toàn diện của hệ sinh thái đa dịch vụ mà RT Holdings đã xây dựng, một lần nữa khẳng định sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam của Hệ thống.

zalo-oa
right arrow time clock pin e