22/04 2024

Thổi bùng năng lượng tuổi trẻ qua chuỗi hoạt động Easter Day của WASS, PennSchool và SISS

Easter Day (Lễ Phục sinh) là một trong những dịp lễ truyền thống và quan trọng nhất trong năm đối với văn hóa phương Tây, đặc biệt là với những người theo đạo Kitô Giáo. Được diễn ra vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4, đây cũng là dịp chào đón mùa xuân, biểu tượng của sự đâm chồi nảy lộc, thể hiện sự “hồi sinh” của vạn vật sau một mùa đông dài.

Nhằm chúc mừng dịp Lễ đặc biệt này, các đơn vị trường thuộc RT Holdings đã tổ chức cho các em học sinh của WASS, PennSchool và SISS tham quan và học tập trải nghiệm thực tế tại các điểm đến vô cùng lý thú và hấp dẫn.

Cụ thể, trong ngày 29/03 vừa qua, các em học sinh Khối Trung học của WASS và PennSchool đã tham gia chuyến Dã ngoại Học tập Thực tế vô cùng đáng nhớ tại The Amazing Bay, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Xuyên suốt chuyến đi, các em đã được hòa mình vào rất nhiều trò chơi team building thú vị, đắm mình vào làn nước xanh mát của bãi biển nhân tạo và thư giãn trên dòng sông lười yên ả. Chuyến đi không chỉ mang đến những giờ phút thư giãn thực thụ mà còn tạo cơ hội để các em gặp gỡ và giao lưu với nhau. Đồng thời, những trò chơi Team Building cũng giúp các em phát huy năng lực giao tiếp, làm việc nhóm, khả năng xử lý tình huống cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác và có thêm những bài học về giá trị của tinh thần đồng đội.

Đối với WASSers Khối Tiểu học, các em đã có chuyến Dã ngoại Học tập Thực tế tại Công viên Đầm Sen vào ngày 29/03 và 01/04/2024. Tại đây, các em đã được bung xõa năng lượng, gắn kết tình bạn qua các thử thách đầy thú vị thuộc chương trình Team Building. Đồng thời, các em còn được hòa mình vào những điệu nhạc sôi động, ngắm nhìn các màn biểu diễn xiếc hấp dẫn và thoải mái nô đùa cùng với bạn bè qua các trò chơi sảng khoái. Không dừng lại ở đó, các WASSers còn được đắm mình vào không gian thiên nhiên gần gũi và thỏa thích khám phá những lâu đài nhiều màu sắc với các vòi phun nước khổng lồ.

Tại PennSchool, mang theo tinh thần của những chú đại bàng quả cảm, sẵn sàng bay cao đến những chân trời mới, các #HomeOfTheEagles Khối Tiểu học đã có một ngày trải nghiệm và học tập thực tế vô cùng bổ ích tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên vào ngày 01/04 vừa qua. Các em nhỏ có dịp ngắm nhìn cảnh quan tươi mát cùng các mảng xanh trù phú, tham gia các hoạt động đội nhóm, thử thách trí tuệ và sự linh hoạt qua các trò chơi tập trung vào việc tăng cường kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm. Việc cùng nhau hoàn thành các thử thách tinh thần đồng đội, các em đã nhận được phần thưởng vô cùng lớn chính là được tự do vui chơi cùng bạn bè tại khu vực biển nhân tạo đầu tiên của Việt Nam – biển Tiên Đồng Ngọc Nữ.

Cũng trong ngày 01/04, chuyến xe đầy ắp tiếng cười và sự mong đợi của cộng đồng SISS đã đưa các em đến với Thế giới Nông trại (World Farm). Tại đây, các Jaguars đã cùng làm nóng cơ thể bằng những bài tập khởi động siêu thú vị trong giai điệu vui tươi của ca khúc “Bài ca tôm cá”. Các em đã không ngần ngại lấm lem bùn đất để tham gia các trò chơi vận động vui nhộn như nhảy bao bố, ném vòng, chạy xe thăng bằng, chuyền trứng bằng miệng hay kéo co. Chưa dừng lại ở đó, sau khi hoàn thành tất cả các trò chơi, các em còn đến với phần “truy tìm” trứng Phục sinh trong vườn cây xanh mướt và vận dụng sự sáng tạo cùng khả năng hội họa vốn có của mình để tự tay trang trí những quả trứng đầy màu sắc. Cuối cùng tại khu Làng nghề Huế, các em được tìm hiểu về nghề in giấy thủ công, nghề làm bắp rang bơ và cả nghề làm bánh bông lan. Đặc biệt, các em còn được tự mình đổ bánh bông lan và tìm hiểu về quá trình làm bánh vô cùng đặc sắc.

Trải qua chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa trong ngày Lễ Phục sinh, các em học sinh WASS, PennSchool và SISS đã có khoảng không gian vui chơi, gắn kết tình bạn, bổ sung thêm những kỷ niệm tuyệt vời trên hành trình tuổi trẻ và có những giây phút cười thả ga với bạn bè, thầy cô của mình. RT Holdings nói chung và các đơn vị trường nói riêng hy vọng rằng những kỷ niệm đẹp trong mỗi chuyến đi cùng nhau của các em sẽ là những mảnh ghép kí ức đầy tươi đẹp mà các em luôn trân quý trên suốt hành trình trưởng thành của mình.