24/07 2022

TDA và Penn Academy tổ chức hoạt động bế giảng chương trình hè cho các bạn nhỏ

Trong ngôi nhà chung Indochina Group, TDA và Penn Academy là hai thương hiệu còn non trẻ. Tuy nhiên, trên hành trình vươn mình cùng hệ thống, cùng với sự giúp sức không ngừng của các đơn vị còn lại, TDA và Penn Academy vẫn luôn nỗ lực mang đến những chương trình đào tạo chất lượng quốc tế để phục vụ cho nhiều đối tượng học sinh. Sau 6 – 8 tuần mang đến những trải nghiệm đa dạng, lý thú và truyền tải được nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn học sinh, các chương trình hè tại TDA và Penn Academy cũng đã chính thức khép lại bằng Lễ Bế giảng với nhiều dấu ấn khó quên.

Ngày 22/07/2022 vừa qua, Lễ Bế giảng Trại hè Summer Camp 2022 của TDA đã đồng loạt diễn ra tại các cơ sở trong hệ thống với nhiều cảm xúc. Bằng khen và cúp lưu niệm cũng đã được trao tận tay các bạn học sinh. Đây là những phần thưởng thể hiện sự ghi nhận đối với 6 tuần học tập năng nổ của các bạn học sinh cũng như đánh dấu một mùa hè nhiều kỷ niệm đã trôi qua tại TDA.

Bên cạnh đó, ngày 04/08/2022, Lễ Bế giảng của Penn Academy cũng được tổ chức trong bầu không khí sôi nổi và hứng thú. Các bạn học sinh đã có cơ hội thể hiện sự tiến bộ trong khả năng ngoại ngữ của mình qua các bài thuyết trình do các bạn tự lên ý tưởng và trình bày độc lập. Các phần thưởng khích lệ cũng đã được trao cho các bạn học sinh có sự tiến bộ rõ rệt nhất sau quá trình học tập tại Penn Academy.

Chắc chắn rằng hai chương trình hè vừa qua của TDA và Penn Academy đã tạo nên những dấu ấn không nhỏ trên hành trình định vị thương hiệu của hai đơn vị và qua đó, tạo đà phát triển vững mạnh trong tương lai.

 

zalo-oa
right arrow time clock pin e