03/07 2022

TDA và Penn Academy đồng loạt khai giảng các chương trình hấp dẫn trong mùa hè 2022

Các đơn vị trực thuộc Indochina Group luôn có cùng định hướng xây dựng một hệ sinh thái giáo dục toàn diện với các chương trình học thuật, chương trình phát triển kỹ năng và dịch vụ hỗ trợ học tập đa dạng. Theo đó, chương trình hè tại các đơn vị cũng được chú trọng đầu tư về mọi mặt để bắt kịp xu hướng giáo dục trong và ngoài nước cũng như để xứng tầm với sự vươn mình không ngừng của các thành viên còn lại trong Hệ thống.

Là thành viên “sinh sau đẻ muộn”, Học viện Phát triển Tài năng TDA sau thời gian dài chuẩn bị và hoàn thiện mọi mặt đã ra mắt chương trình đầu tiên – Trại hè Tài năng Summer Camp 2022. Theo đó, sáng ngày 13/6/2022, TDA đã tổ chức Khai giảng Trại hè với sự tham gia của hơn 800 học sinh. Buổi lễ đã diễn ra đồng loạt tại các cơ sở thuộc Hệ thống, gồm: Cơ sở 43 Nguyễn Thông; cơ sở số 157 Lý Chính Thắng và cơ sở số 10 Ba Tháng Hai.

Bên cạnh đó, Penn Academy – tiền thân là Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương cũng tổ chức thành công buổi lễ Khai giảng khóa Summer Course 2022 vào ngày 27/6/2022 tại cơ sở số 84 Bà Huyện Thanh Quan. Đây cũng là chương trình đầu tiên kể từ sau khi đơn vị thay đổi nhận diện thương hiệu đến nay.

Đội ngũ TDA và Penn Academy mong rằng đây sẽ là nơi mang đến cho các bạn học sinh một mùa hè thú vị, bổ ích và ý nghĩa. Hơn hết, thông qua các lễ Khai giảng đầy ấn tượng này, Trại hè Tài năng Summer Camp 2022 của TDA và Summer Course 2022 của Penn Academy sẽ mở ra một hành trình nhiều dấu ấn, tạo đà thuận lợi cho các khóa học sắp tới của hai đơn vị sau mùa hè năm nay.

zalo-oa
right arrow time clock pin e