03/06 2022

TDA tổ chức sự kiện Open Day lần 2 và 3 cho học sinh các cấp trải nghiệm Trại hè Tài năng Summer Camp 2022

Sau thành công từ Ngày hội Open Day lần 1 với chủ đề “Ngày hội tài năng, ươm mầm sáng tạo”, trong tháng 5 vừa qua, Học viện phát triển Tài năng TDA đã tiếp tục tổ chức thành công 2 Ngày hội Open Day tiếp theo với các hoạt động vui chơi và học tập đa dạng cho các bạn học sinh từ 6 – 17 tuổi trước thềm khai giảng Trại hè Summer Camp 2022 vào 13.06 sắp tới.

Theo đó, sáng thứ 7, ngày 07.05.2022, tại WASS cơ sở số 43 Nguyễn Thông, Quận 3, TP.HCM, Open Day lần 2 của TDA với chủ đề “Chạm công nghệ, mở tương lai” đã diễn ra trong sự hào hứng đối với đông đảo phụ huynh lẫn học sinh.

Tiếp đó, vào sáng thứ 7, ngày 28.05.2022, tại PennSchool cơ sở số 10, đường Ba Tháng Hai, Quận 10, TP.HCM, Open Day lần 3 của TDA với chủ đề “Đón hè rực rỡ, khơi mở tiềm năng” đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với số lượng phụ huynh và học sinh tăng vượt bậc so với hai ngày hội đã diễn ra trước đó.

Thông qua hai Ngày hội, các lớp trải nghiệm học thử đã khơi dậy được những tiềm năng nổi trội cho các bạn học sinh các cấp, qua đó giúp các bạn chuẩn bị hành trang vững vàng để đón đầu các xu hướng tương lai, cụ thể:

Ở Ngày hội Open Day lần 2, các bạn học sinh đã được tham gia học trải nghiệm 3 môn:

  • Công nghệ số (Digital Tech) dành cho trẻ 6 – 12 tuổi
  • Khoa học không gian (Space Science) dành cho trẻ 6 – 12 tuổi
  • Khoa học máy tính & Lập trình (Computer Science & Coding) dành cho trẻ 13 – 17 tuổi

Ở Ngày hội Open Day lần 3, các bạn học sinh cũng đã được trải nghiệm tiếp tục ở 3 môn:

  • Nghệ thuật (Arts) dành cho trẻ 6 – 12 tuổi
  • Khoa học không gian (Space Science) dành cho trẻ 6 – 12 tuổi
  • Kinh doanh & Khởi nghiệp (Business & Startup) dành cho trẻ 13 – 17 tuổi

Qua đây, TDA đã phần nào giúp các bạn học sinh và phụ huynh hình dung được mô hình lớp học Tài năng sẽ diễn ra tại Trại hè Summer Camp 2022. Bên cạnh đó, từ các hoạt động trải nghiệm thực tế, các bạn học sinh có thể xác định được hứng thú ban đầu của mình ở các nhóm lĩnh vực đa dạng thuộc các lĩnh vực khác nhau từ Khoa học, Công nghệ, Nghệ thuật đến Kinh doanh, từ đó trở thành tiền đề ban đầu cho hành trình phát triển tài năng trong tương lai không xa.

Ngoài ra, góp phần vào sự sinh động, sôi nổi và náo nhiệt của hai Ngày hội, phải kể đến các trò chơi công nghệ hiện đại như: Explore the solar system, Claw vex, Dreammaker, Hungry Hippo,… cùng các hoạt động tô màu các hành tinh trong hệ mặt trời, vẽ tranh cát,… Các bạn nhỏ tham dự chương trình cũng nhận được những phần thưởng ý nghĩa từ TDA. Bên cạnh đó, khách tham dự cũng có cơ hội tham quan khuôn viên, cơ sở vật chất và chiêm ngưỡng các sản phẩm nghệ thuật (tranh vẽ, gốm, thủ công bằng tay,…) đã đạt những giải thưởng lớn từ các bạn học sinh tài năng của WASS và PennSchool.

Cũng tại Ngày hội, bộ phận tuyển sinh của TDA đã có dịp mang đến cho phụ huynh những chia sẻ cũng như tư vấn, giải đáp thắc mắc về vấn đề nuôi dạy, phát triển tài năng cho các bạn nhỏ sao cho hiệu quả nhất, góp phần thể hiện sự sẵn sàng đồng hành của TDA đối với phụ huynh trên con đường định hướng, phát triển tài năng cho con trẻ.

zalo-oa
right arrow time clock pin e