15/03 2023

Cùng TDA khám phá tài năng của trẻ tại Open Day: “Mùa hè sáng tạo – Mở khóa tài năng”

Mùa hè đang đến, ắt hẳn các bậc Phụ huynh bắt đầu lo lắng về việc con sẽ làm gì để được nghỉ ngơi, trải nghiệm nhiều hoạt động mới và rèn luyện thêm những kỹ năng bổ ích sau một năm học đầy nỗ lực.

Để những ngày hè của con không trở thành “học kỳ thứ 3” đầy áp lực, ba mẹ hãy cùng con khám phá năng khiếu, trải nghiệm các lớp học đầy sáng tạo, thỏa sức vui chơi và khám phá môi trường học tập hiện đại của Học viện Phát triển Tài năng TDA ngay tại sự kiện Open day “Mùa hè sáng tạo – Mở khóa tài năng”. Đây cũng là cơ hội để các bậc Phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình học và hình dung được con sẽ có một mùa hè bổ ích tại TDA như thế nào. 

  • Thông tin Ngày hội Open day:

Thời gian: 8:30 – 11:30 | Thứ 7, ngày 18/03/2023

Địa điểm: 43 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

  • Các hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra tại Open Day: “Mùa hè sáng tạo – Mở khóa tài năng”
  • Chinh phục các trò chơi sáng tạo và nhận quà 

Các con sẽ được tham gia các trò chơi đầy thử thách nhưng rất thú vị như: Điều khiển Robot Vex, Khám phá hành tinh, Vẽ tranh sáng tạo,… và nhận những phần quà hấp dẫn.

  • Trải nghiệm các lớp học năng khiếu

Phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm với vai trò là một Nhà khoa học nhí tại lớp Khoa học; hoặc một Kỹ sư Robot, một Designer tại lớp Công nghệ; hoặc thể hiện sự sáng tạo của mình với bộ môn Visual Art tại lớp Nghệ thuật.  

Đây sẽ là cơ hội để các em học sinh được trải nghiệm giờ học thực tế, khám phá sở thích cá nhân và lựa chọn trại hè mà mình yêu thích.

  • Tham quan khuôn viên và triển lãm tài năng

Phụ huynh và học sinh sẽ được tham quan khuôn viên, cơ sở vật chất cùng các phòng học chức năng chuẩn quốc tế. Khu vực trưng bày các thiết bị công nghệ hiện đại, các sản phẩm nghệ thuật, khoa học,… do chính các em học sinh thực hiện chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho ba mẹ và các bạn nhỏ.

  • Chương trình ưu đãi đăng ký sớm

Từ những trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động đầy thú vị, TDA tin rằng các bạn nhỏ sẽ có thể lựa chọn trại hè mà mình yêu thích và muốn tham gia ngay mùa hè này. Chính vì thế, Quý PH có thể đăng ký cho các em học sinh tham gia trại hè theo đúng nguyện vọng của các em trước ngày 31/03/2023 để nhận những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Học sinh ghi danh và hoàn thành phí trước ngày 31/03/2023: Giảm 2.000.000 VNĐ
  • Học sinh có anh, chị, em ruột cùng tham gia trại hè bất kỳ thuộc chương trình Summer Camp 2023 của TDA:

+ Giảm 5% cho hai học sinh là anh, chị, em ruột

+ Giảm 10% cho ba học sinh trở lên là anh, chị, em ruột

Những phần quà hấp dẫn, những trải nghiệm đáng nhớ đang chờ đón Phụ huynh và các bạn nhỏ vào sự kiện Open day lần này.

>> Đăng ký tham gia ngay tại đây

zalo-oa
right arrow time clock pin e