15/04 2022

Sự kiện “Ngày áo hồng 2022” tại Indochina Group – Hành động nhỏ tạo nên giá trị lớn

Dưới nhiều hình thức khác nhau, vấn nạn bạo hành học đường vẫn đang tồn tại trong các môi trường học tập trên toàn thế giới. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, tất cả các thành viên tại Indochina Group luôn mong muốn góp một phần sức lực để lan tỏa thông điệp về một môi trường giáo dục chan hòa, không có bắt nạt và bạo lực.

Ngày 13/04/2022 vừa qua, đại gia đình Indochina Group đã cùng nhau hưởng ứng thông điệp phòng chống bạo lực học đường trong sự kiện Ngày áo hồng – Pink Day 2022. Theo đó, tất cả giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh của toàn Hệ thống đã cùng mặc áo màu hồng khi giảng dạy, làm việc và học tập tại tất cả cơ sở trực thuộc.

Năm nay, Pink Day tại Indochina Group được tổ chức với chủ đề “We are Friends – Be nice to each other, not bullying” nhằm mục đích giúp học sinh nhận thức được những hậu quả nghiêm trọng của các hành vi bạo lực học đường, từ đó có ý thức cư xử phù hợp hơn đối với bạn bè cũng như mọi người xung quanh.

Bên cạnh việc lan tỏa thông điệp “nói không với bạo lực học đường”, với mỗi học sinh mặc áo hồng đến trường vào ngày 13/04/2022, BTC đã đóng góp 10.000 VNĐ vào quỹ từ thiện của nhà trường.

Sự hưởng ứng nhiệt tình từ toàn thể đội ngũ Giáo viên, Nhân viên cùng với các em học sinh trong ngày Pink Day năm nay đã góp phần giúp các em có các tư duy tích cực, cởi mở, biết tôn trọng sự khác biệt về tính cách và sự đa dạng của bản sắc văn hóa trong cộng đồng. Từ đó, trong tương lai, các em có thể dễ dàng hòa nhập, tự tin hơn trong hành trình khẳng định bản thân ở các môi trường làm việc đa dạng trong nước và quốc tế.

zalo-oa
right arrow time clock pin e