24/11 2023

SISS khuấy động tháng 11 với House Sports Day

Tiếp nối tinh thần học tập và rèn luyện đầy năng suất của những ngày đầu tiên của năm học, tập thể thầy và trò của Hệ thống Trường Sydney đã có một Ngày hội Thể thao liên Nhà vô cùng sôi nổi vào ngày 09/11/2023 vừa qua.

Với chủ đề “Chasing Glory – Racing Jaguars”, Ngày hội Thể thao liên Nhà là nơi bản lĩnh và tinh thần kiên cường của Jaguars được kích hoạt. Tham gia Ngày hội, các thành viên của 4 Nhà Apollo, Athena, Zeus và Asclepius đã tranh tài với nhau ở các môn thể thao quen thuộc như kéo co, đá banh, nhảy bao bố, vượt chướng ngại vật và bóng né.

Sau những giờ thi đấu đầy căng thẳng, Jaguars đã xuất sắc mang về những điểm số quý giá cho Nhà của mình. Điểm số chung cuộc được tính theo tổng của hai bảng thi đấu. Với tinh thần thi đấu hết mình, các Jaguars đã mang về những kết quả vô cùng cân sức.

Giải Nhất: Nhà Zeus
Giải Nhì: Nhà Athena
Giải Ba: Nhà Apollo và Nhà Asclepius

Những chiếc ôm ăn mừng chiến thắng đã góp phần rút ngắn khoảng cách giữa các em và chứng minh được tinh thần đoàn kết của cộng đồng SISS. Thông qua Ngày hội, các em cũng đã có dịp rèn luyện thể chất, phát huy tinh thần thể thao, thể hiện niềm đam mê của mình với bộ môn yêu thích và phát triển nhiều kỹ năng quan trọng khác.

Đó cũng là “quả ngọt” mà SISS đã đạt được khi mang đến sân chơi thể thao năng động này. Qua đó, SISS từng bước thiết lập cho các em một tương lai hạnh phúc thông qua sự kết nối suốt đời với các hoạt động thể dục, thể thao, bên cạnh các hoạt động giúp các em củng cố tri thức và nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần.

Nguồn năng lượng căng tràn nhựa sống cùng tinh thần phấn đấu không ngơi nghỉ của tập thể thầy và trò tại SISS chắc chắn sẽ là đòn bẩy đưa SISS vươn xa hơn nữa trong hành trình chinh phục các mục tiêu của mình nói riêng và của Hệ thống nói chung.

zalo-oa
right arrow time clock pin e