28/11 2023

SISS bước qua cột mốc 100 ngày đầu tiên kiến tạo tri thức

“100 ngày qua con thấy rất vui khi đi học ở SISS, có những hoạt động thú vị mà trước đây con chưa từng được trải nghiệm bao giờ. Con cũng thích bạn bè và thầy cô ở trường nữa!”, chia sẻ của em Gia Lạc – Jaguar Lớp 6 – như một ngọn đuốc thắp sáng niềm tin và dẫn lối cho tập thể thầy và trò tại Hệ thống Trường Sydney trong chặng đường phía trước.

Quay ngược lại vài tháng trước khi SISS tổ chức chuỗi các ngày hội Open Day để giới thiệu rộng rãi chương trình giáo dục Bang New South Wales, tinh thần nhiệt huyết và nỗ lực làm việc không ngơi nghỉ của đội ngũ Ban Giám hiệu và các phòng ban đã đưa Nhà trường vượt qua những khó khăn và thử thách ban đầu.

Để rồi tháng 8 năm 2023, SISS đã chính thức chào đón thế hệ học sinh đầu tiên, mở ra một hành trình chinh phục tri thức đầy hứa hẹn với biết bao hoài bão. Từ những cô cậu học trò còn bỡ ngỡ với nhiều điều mới mẻ, giờ đây, các Jaguars đã và đang cùng nhau tạo nên những kỷ niệm thanh xuân đẹp đẽ dưới mái trường thân yêu SISS. 

Ngày 24/11/2023 vừa qua là một ngày đặc biệt khi SISS đánh dấu một cột mốc mới – 100 ngày đầu tiên đồng hành các Jaguars tài năng – bằng việc tổ chức thành công sự kiện “Happy 100 Days of School, Jaguars!”. Ấm cúng, sôi động và đầy ý nghĩa, sự kiện hân hoan chào đón sự tham dự của đông đảo phụ huynh và Jaguars các khối.

Tại sự kiện, tất cả khách tham dự đã có những giây phút bồi hồi khi nhìn lại chặng đường 100 ngày vừa qua của Jaguars. Đồng thời, các tiết mục do chính các em học sinh cùng đội ngũ giáo viên biểu diễn đã mang đến những cảm xúc bùng nổ cho người xem. Đặc biệt, các gian hàng gây quỹ cũng nhận được sự ủng hộ tích cực và qua đó, toàn bộ số tiền thu được từ các gian hàng này sẽ được đóng góp vào Quỹ vì Cộng đồng “Build A Better Tomorrow” trong năm học 2023 – 2024. 

Thầy Hiệu phó Aaron Butler cũng không giấu được niềm vui khi chia sẻ rằng 100 ngày qua, niềm vui lớn nhất của thầy là nhìn thấy nụ cười và sự chăm ngoan của các em học sinh trong mỗi tiết học. Đó cũng sẽ là động lực để tất cả đội ngũ giáo viên tại SISS cố gắng hơn nữa để giúp các em học sinh tiếp tục hành trình chinh phục tri thức và kiến tạo một tương lai hạnh phúc.

zalo-oa
right arrow time clock pin e