12/06 2023

School Year Exhibition – Triển lãm năm học với hàng trăm tác phẩm ấn tượng của WASSers và #HomeOfTheEagles

20 năm kiến tạo của RT Holdings cũng là bấy nhiêu năm các thành viên trong Hệ thống chứng kiến sự trưởng thành và bứt phá của các thế hệ học sinh. Bằng trí tuệ, tài năng, bản lĩnh cùng kiến thức được lĩnh hội xuyên suốt năm học, các em học sinh tại WASS và PennSchool vừa kết thúc một năm học với rất nhiều thành tích vẻ vang và đáng nhớ tại các cuộc thi lớn trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, hành trình trưởng thành của các em sau năm học vừa rồi càng được ghi dấu mạnh mẽ tại chuỗi sự kiện quy mô lớn mang tên gọi “Triển lãm năm học – School Year Exhibition” được WASS và PennSchool tổ chức vào ngày 27 và 28/05 vừa qua.

Các buổi Triển lãm được tổ chức với mục tiêu ghi nhận và tôn vinh những thành tích học tập vượt trội của học sinh trong năm học 2022 – 2023 thông qua việc trưng bày các dự án học thuật và tạo sân khấu để học sinh trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Chuỗi sự kiện Triển lãm đã chào đón sự hiện diện của hàng ngàn phụ huynh và học sinh đang theo học tại WASS và PennSchool. Cùng với đó là sự tham dự của đông đảo phụ huynh đang quan tâm và mong muốn cùng WASS và PennSchool tạo dựng nền tảng tri thức vững vàng cho con em mình trong những năm học tới.

Lẽ dĩ nhiên, không thể không kể đến sự góp mặt của đội ngũ Ban Giám hiệu, toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm và thầy cô bộ môn – những người đã luôn nhiệt thành dẫn dắt, hướng dẫn và đồng hành cùng các em học sinh trong suốt năm học vừa qua.

Không gian triển lãm hoành tráng được lấp đầy bởi những mô hình học thuật đầy ấn tượng của các em học sinh đến từ mọi khối lớp. Bên cạnh đó là những giây phút khi lắng đọng, lúc hùng hồn từ những tiết mục trình diễn nghệ thuật được chuẩn bị công phu của các em học sinh và các thầy cô. Cũng tại sự kiện, các giải thưởng Principal’s Award và Principal’s Honor Roll danh giá đã được trao cho những chủ nhân xứng đáng bởi những nỗ lực chăm chỉ và thành tích ấn tượng của các em. 

School Year Exhibition cũng đồng thời khép lại một năm học rực rỡ của WASS và PennSchool, cũng như tiếp thêm động lực để tất cả chúng ta cùng nhau đột phá hơn nữa trong năm học tới.

zalo-oa
right arrow time clock pin e