16/08 2024

Sau 3 tuần khám phá xứ sở lá phong, các trại viên đã mang về nhiều hành trang quý giá

Cuối tháng 6 vừa qua, đoàn UMC Summer Camp 2024 với sự tham gia của các WASSers và #HomeOfTheEagles đã cất cánh từ Sân bay Tân Sơn Nhất và đặt chân tới Sân bay Quốc tế Lester B. Pearson, Toronto, Canada để bước vào hành trình 3 tuần khám phá 3 thành phố, 2 tỉnh bang của xứ sở lá phong.

Trong suốt chặng hành trình, các em không chỉ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa, lối sống và nghệ thuật của Canada, mở rộng vốn hiểu biết về đất nước và con người nơi đây, mà còn được “ươm mầm” ước mơ du học qua chuyến tham quan Trường Đại học Toronto – ngôi trường danh tiếng bậc nhất của xứ sở lá phong.

Bên cạnh đó, cuộc phiêu lưu tại Canada còn mang đến cho các em nhiều cung bậc cảm xúc, từ ngạc nhiên đến thích thú qua các chuyến tham quan tại những địa danh hút khách như Chợ St. Lawrence, Thủy Cung Ripley, Đảo Toronto, Bảo tàng Hoàng gia Ontario, Thác Niagara, Tòa nhà CN, Phòng Triển lãm Nghệ thuật Ontario, bãi biển Woodbine, Quảng trường Nathan Phillips,… Chưa dừng lại tại đó, các em cũng được “dịch chuyển” đến Montreal – thành phố của một trăm tháp chuông, Quebec – thành phố cổ kính và Ottawa – thủ đô sôi động của Canada.

Kết thúc 3 tuần học tập và trải nghiệm, bên cạnh những kiến thức bổ ích, những tình bạn đẹp, các em còn “bội thu” nhiều bài học quý giá như tinh thần độc lập, bản lĩnh quốc tế cùng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường học thuật và cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, các em còn sở hữu thêm chứng nhận hoàn thành Trại hè “UMC Summer Camp 2024” – “tấm vé thông hành” giúp rút ngắn khoảng cách và hiện thực hóa ước mơ du học. Với hành trang này, các em đã có thể vững bước trên con đường chinh phục tri thức và theo đuổi ước mơ của mình ở phía trước.

Thành công của Trại hè “UMC Summer Camp 2024” chính là động lực để Du học ISA tiếp tục phát triển, mang đến những cơ hội học tập và trải nghiệm đa dạng hơn cho các em học sinh. ISA tin rằng mỗi hành trình khám phá đều là một viên gạch xây nên tương lai tươi sáng cho học sinh, đồng thời góp phần vào việc hiện thực hóa sứ mệnh kiến tạo ra nhiều thế hệ trẻ tài năng của Hệ thống RT Holdings.