tri-an-tham-nien-va-chuc-mung-sinh-nhat-cac-thanh-vien-thang-02-03-2024
21/03 2024

Tri ân thâm niên và Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 02 & 03.2024

Nhân sự là tài sản vô giá của mỗi doanh nghiệp, sự gắn bó của mỗi cá nhân là minh chứng cho sự phát triển bền vững của tập thể doanh nghiệp đó. Vì thế, hoạt động Tri ân thâm niên của RT Holdings không chỉ là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường của những cá nhân đã đồng hành, cống hiến lâu năm mà còn là dịp để Ban Lãnh đạo ghi nhận và tôn vinh những con người luôn tận tâm, không ngừng nỗ lực vì mục tiêu chung của Hệ thống. 

5 năm, 10 năm hay 20 năm – mỗi một cột mốc thời gian là một dấu ấn của các thành viên đã làm việc tại RT Holdings, là những tiếng cười hay những bộn bề của công việc đã trải qua cùng nhau, là đồng hành vượt qua những thử thách để cùng chung tay tạo nên RT Holdings mạnh mẽ như hôm nay. Bằng tinh thần ấy, Hệ thống tin rằng những thành viên RT Holdings sẽ luôn động viên nhau cùng tiến về phía trước. 

Bên cạnh hoạt động tri ân, Hệ thống cũng xin gửi lời chúc mừng sinh nhật ấm áp cùng những bó hoa tươi thắm đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 02 và 03. Cảm ơn các thành viên đã đồng hành cùng Hệ thống và trở thành một mảnh ghép tuyệt vời dưới mái nhà chung RT Holdings. Cảm ơn các thầy cô đã chắp bút và định hướng cho những ước mơ của các em học sinh. Thử thách, cơ hội đang chờ chúng ta ở phía trước, cảm ơn tất cả thành viên đã luôn vững niềm tin, bền ý chí để cùng nhau viết tiếp hành trình đáng khâm phục ấy.

zalo-oa
right arrow time clock pin e