toi-yeu-viet-nam-va-tu-hao-khi-tro-thanh-mot-phan-cua-dai-gia-dinh-iedg
21/11 2021

“Tôi yêu Việt Nam và tự hào khi trở thành một phần của đại gia đình IEDG”

Đại gia đình IEDG thân mến,

Thật vinh dự cho tôi khi có cơ hội bày tỏ cùng mọi người rằng tôi đã chính thức trở thành Trợ lý của Ban Giám hiệu trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania (PennSchool). Tôi vô cùng hạnh phúc, hứng khởi với tư cách là thành viên mới của Ban lãnh đạo PennSchool để cùng gánh vác trọng trách phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam cùng đội ngũ IEDG. Tôi rất mong được mở rộng mối quan hệ cùng những phòng ban liên quan trong Hệ thống IEDG để có thể hỗ trợ nhau trong việc nâng cao chất lượng về môi trường học tập cho học sinh tại đây.

Từ những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực giáo dục quốc tế tích lũy được từ các đơn vị đào tạo trải dài qua ba châu lục, tôi hiểu rằng bản thân là người đam mê công việc ươm mầm trí tuệ và phát triển tài năng cho trẻ. Đặc biệt, tôi cảm thấy rất may mắn khi có cơ hội được làm việc cùng các thầy cô đầy tâm huyết trong Ban Giám hiệu PennSchool để cùng thảo luận về các kế hoạch và cách thực thi chúng để có thể mang đến kết quả tốt nhất cho PennSchool trong năm học mới này. Các thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ tôi trong công việc, mang đến cho tôi một cảm giác quen thuộc như thể tôi đã là một phần của gia đình IEDG từ lâu.

Với khoảng thời gian làm việc cùng nhau trong ba tháng trước khi tôi đến Việt Nam và cho đến hiện tại, tôi có thể khẳng định rằng mình đang được làm việc với đội ngũ Ban lãnh đạo có tâm và có tầm, không ngừng nỗ lực để đưa ra những chiến lược đúng đắn nhằm định hướng PennSchool trở thành môi trường giáo dục đạt được những tiêu chuẩn rất cao của quốc tế, cũng như hỗ trợ cho giáo viên và học sinh trong hoạt động dạy và học. Đó là những gì tôi đã cảm nhận được trong quá trình làm việc với PennSchool và cũng là một trong những lý do tôi quyết định trở thành một thành viên của cộng đồng IEDG.

Ở góc độ cá nhân, tôi rất hứng thú trong việc khám phá Việt Nam với thiên nhiên tươi đẹp cùng di sản văn hóa và những nét rất riêng độc đáo của TP.HCM – những điều đã khiến nơi đây trở thành trung tâm kinh tế phát triển sầm uất của Đông Nam Á. Tôi rất thích cảm giác được nhâm nhi một ly cafe – đồ uống yêu thích của bản thân – khi thảo luận về những hướng đi trong tương lai của PennSchool cùng các đồng nghiệp.

Với niềm vinh dự và tự hào được nhận vị trí này, tôi hi vọng được hòa nhập thật nhanh và trở thành một thành viên tích cực trong hệ thống IEDG. Tôi nghĩ rằng, việc những người dẫn đầu trong một môi trường giáo dục biết cách đưa giáo viên vào đúng vị trí thích hợp sẽ giúp tập thể đó thành công hơn trong công tác giảng dạy. Từ đó, các thế hệ học sinh tại PennSchool sẽ có môi trường thuận lợi để phát triển toàn diện trong học tập và nâng cao kỹ năng của mình.

Thầy Julian Villaquiran

Trợ lý Ban Giám hiệu,
Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania

zalo-oa
right arrow time clock pin e