thu-chuc-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-08-03
08/03 2022

Thư chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Mến chào toàn thể những người phụ nữ đẹp nhất của đại gia đình IEDG,

Trong niềm hân hoan đón chào lễ kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, IEDG thương gửi lời chúc đặc biệt, lời tri ân cùng tình cảm chân thành nhất đến các vị lãnh đạo nữ cùng toàn thể nữ giáo viên, nữ cán bộ nhân viên thuộc tất cả phòng ban, các cô cấp dưỡng, tạp vụ, bảo mẫu và cả những người phụ nữ quan trọng nhất của tất cả các thành viên nam đang làm việc dưới mái nhà của IEDG.

Không chỉ được ví như kỳ quan đẹp nhất được tạo hóa ban tặng, phụ nữ còn là biểu tượng của tri thức, lòng dũng cảm và sự kiên cường bất khuất. Đảm đang và tháo vát, hiện đại và giỏi giang, các chị em phụ nữ bao giờ cũng là một lực lượng quan trọng và không thể thiếu trong việc tạo dựng nên sự phát triển của xã hội nói chung và của Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương (IEDG) nói riêng.

Tại IEDG, hình ảnh của những bông hồng xinh đẹp luôn hiện diện ở khắp mọi nơi. Đó là hình dáng của những vị lãnh đạo nữ luôn đặt trọn tâm huyết trong sự nghiệp phát triển và mở rộng của Hệ thống. Đó là đội ngũ nữ giáo viên nước ngoài và Việt Nam luôn tận tâm chỉ bảo và miệt mài truyền đạt tri thức cho các em học sinh. Đó là dáng hình của mỗi cán bộ nhân viên nữ luôn nỗ lực làm tốt nhiệm vụ của mình và đóng góp tài năng, sức lực cho Hệ thống. Đó còn là hình bóng tảo tần, siêng năng của các cô cấp dưỡng, tạp vụ và bảo mẫu luôn lắng lo những điều từ nhỏ nhặt đến quan trọng trong khâu hậu cần tại mỗi cơ sở.

Mỗi một sự đồng hành và cống hiến đó đều đáng tôn vinh và trân quý bởi lẽ điều đó không chỉ góp phần tạo nên vị thế vững mạnh của IEDG trong thời điểm hiện tại mà còn quyết định đến sự thành công của các chiến lược sẽ được thực thi trong tương lai.

Các chị em phụ nữ đang làm việc dưới mái nhà chung của IEDG thân mến, hãy luôn giữ vững bản lĩnh và vai trò của mình trong công cuộc xây dựng một xã hội phát triển, hạnh phúc, văn minh và công bằng. Hãy luôn để mỗi ngày là một cơ hội để làm mới và nâng tầm bản thân ở cả phương diện sắc đẹp bên ngoài và giá trị bên trong.

Chúc tất cả luôn tự tin, năng động, khỏe mạnh và mãi là những đóa hoa đẹp nhất không chỉ riêng trong ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 này mà cả tất cả những ngày khác.

Thân ái,

Ban Truyền thông nội bộ

zalo-oa
right arrow time clock pin e