thu-chuc-mung-giang-sinh-gui-iedgers
24/12 2021

Thư chúc mừng Giáng Sinh gửi IEDGers

Quý Thầy, Cô cùng đại gia đình IEDG thân mến,

Một mùa Giáng sinh an lành lại đến và không khí rộn ràng của những ngày cuối năm đang lan tỏa khắp muôn nơi. Nhân mùa lễ hội đặc biệt này, Tập đoàn Phát triển Giáo dục Đông Dương (IEDG) xin dành tặng những món quà nhỏ cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến quý Thầy, Cô cùng toàn thể nhân viên IEDG. Chúc cho quý Thầy, Cô cùng các anh chị có một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và một năm mới 2022 thật nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng!

Dù là ai, làm công việc gì và theo tín ngưỡng nào, những ngày cuối năm như thế này đều là dịp thực sự ý nghĩa với tất cả mọi người. Bởi đó không chỉ là lúc để chúng ta đoàn tụ với gia đình, tận hưởng những giờ phút quây quần bên cạnh những người thân yêu, mà còn là cột mốc để cùng cảm ơn những gì đã có và tổng kết lại những điều chúng ta đã làm được trong một năm vừa qua.

Mỗi năm qua đi, đối với IEDG, mỗi thành viên của Hệ thống – dù ở bất kỳ vị trí nào – cũng đều là những ngôi sao với ánh sáng riêng góp phần tạo nên một bầu trời rộng mở và rực rỡ bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Giờ đây cũng chính là lúc các IEDGers cùng ngồi lại với nhau, sẻ chia niềm vui và hạnh phúc trong những ngày cuối năm, đồng thời hướng đến một năm mới với nhiều thành công hơn nữa cho bản thân cũng như cho tập thể IEDG.

Vào dịp này hàng năm, các Thầy, Cô nước ngoài thường về nước đón Giáng sinh và chào năm mới. Nhưng vì đại dịch Covid, điều đó không thể có được trong năm 2020 vừa qua và năm 2021 này. Chúng tôi hiểu rằng việc phải đón Giáng sinh và năm mới trong hoàn cảnh xa nhà có thể khiến Thầy, Cô cảm thấy cô đơn. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng với đại gia đình thứ hai IEDG, các Thầy, Cô vẫn luôn cảm thấy ấm áp và yên bình như đang ở bên cạnh những người thân yêu nhất.

Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của tất cả mọi người để cùng nhau đón thêm thật nhiều mùa Giáng sinh an lành, ý nghĩa dưới mái nhà IEDG và cùng chinh phục những mục tiêu lớn lao hơn. Một lần nữa, xin chúc cho các IEDGers có một mùa lễ cuối năm thật vui vẻ, ấm áp, tràn ngập hạnh phúc và cầu mong cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình của tất cả mọi người.

Chúc mừng Giáng sinh 2021 và Năm mới 2022!

Trân trọng,

Ban Truyền thông nội bộ

zalo-oa
right arrow time clock pin e