rt-holdings-trao-gui-yeu-thuong-den-nhung-nguoi-phu-nu-tuyet-voi-nhan-ngay-20-10
20/10 2023

RT Holdings trao gửi yêu thương đến những người phụ nữ tuyệt vời nhân ngày 20/10

Đối với RT Holdings, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không chỉ là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của những đóa hoa rạng rỡ trên khắp đất nước mà còn là cơ hội đặc biệt để tri ân sự cống hiến và khả năng phi thường của những người phụ nữ tuyệt vời đang làm việc tại Hệ thống.
      
Với sứ mệnh là “những người ươm mầm” và truyền lửa tại RT Holdings, các nữ giáo viên, nhân viên đã khẳng định vị trí và vai trò quan trọng, mang đến nhiều giá trị cho công cuộc nuôi dưỡng, trau dồi, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của các em học sinh, đồng thời góp phần tạo dựng môi trường học tập chất lượng nhất cho các em phát triển cả về thể chất.
Trong ngày lễ, các em học sinh tại WASS, PennSchool và SISS đã cùng nhau “vẽ” nên bức tranh ngọt ngào dành tặng cho tất cả những người phụ nữ mà các em yêu thương bằng những cái ôm ấm áp, những đóa hoa tươi thắm, những chiếc bánh kem đáng yêu và cả những câu chúc ngây ngô, chân thành nhất.
Cũng trong ngày này, Ban lãnh đạo RT Holdings cũng đã trao gửi những món quà nhỏ đến các thành viên nữ yêu quý. Đây không chỉ là cách để RT Holdings thể hiện lòng tri ân sâu sắc, ước vọng tôn vinh tài năng, bản lĩnh của các giáo viên, nhân viên nữ mà còn là lời cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển và ủng hộ thành viên Hệ thống trên hành trình sự nghiệp.
Khép lại những cảm xúc chân thành, Hệ thống xin được dành tặng lời chúc đến toàn phái đẹp một ngày lễ 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc. Những lời chúc này cũng đồng nghĩa với việc nhắc nhở chúng tôi rằng sự vui vẻ, hạnh phúc của những “bông hồng” chúng ta yêu thương luôn là điều quan trọng nhất.
zalo-oa
right arrow time clock pin e