rt-holdings-to-chuc-le-tuyen-duong-con-em-giao-vien-nhan-vien-co-thanh-tich-tot-trong-nam-hoc-2022-2023
10/07 2023

RT Holdings tổ chức lễ tuyên dương con em Giáo viên – Nhân viên có thành tích tốt trong năm học 2022 – 2023

Sáng thứ 7 ngày 08/07/2023 vừa qua, RT Holdings đã tổ chức Lễ tuyên dương cho con em giáo viên, nhân viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2022 – 2023 tại cơ sở 157 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3. 

Đây là cơ hội tuyệt vời để RT Holdings thể hiện sự quan tâm, ủng hộ đến các thành viên của Hệ thống cùng gia đình của mỗi người. Đồng thời, Lễ tuyên dương cũng là dịp để các cấp quản lý của RT Holdings gửi lời khen ngợi, động viên đến các em học sinh là con em giáo viên, nhân viên đã nỗ lực và đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Chương trình đã diễn ra thành công bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo và những phần quà ấn tượng dành cho các em học sinh. Bên cạnh việc trao thưởng cùng phần phát biểu đầy cảm xúc của các cấp lãnh đạo đại diện RT Holdings và các em học sinh, buổi Lễ tuyên dương còn mang đến những phút giây hào hứng, lý thú cho tất cả khách tham dự bằng những tiết mục ảo thuật đặc sắc, hoạt động nặn tò he cùng nghệ nhân và buổi tiệc nhẹ ấm cúng dành cho các gia đình của các thành viên trong tập thể đại gia đình RT Holdings.

Chúng tôi hy vọng rằng, Lễ tuyên dương lần này sẽ là một kỷ niệm đẹp và tiếp thêm động lực cho các em học sinh trên con đường học tập.

Cuối cùng, RT Holdings chúc các em luôn giữ vững tinh thần học hỏi và sẵn sàng thử thách, chúc các bậc phụ huynh luôn là những người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của các em trên hành trình trưởng thành.

zalo-oa
right arrow time clock pin e