rt-holdings-phat-dong-cuoc-thi-thiet-ke-dong-phuc-cho-giao-vien-nu
12/04 2023

RT Holdings phát động cuộc thi thiết kế đồng phục cho giáo viên nữ

Hệ thống vừa chào đón cột mốc Kỷ niệm 20 năm thành lập cùng với việc thay đổi thương hiệu trở thành RT Holdings. Nhằm thể hiện tinh thần và sứ mệnh mới này, BTC chính thức phát động cuộc thi: “Thiết kế đồng phục cho Giáo viên nữ: YOUniform” dành cho tất cả giáo viên đang công tác tại Hệ thống (bao gồm Ban Giám hiệu). Đồng thời, hoạt động này cũng sẽ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và hình ảnh tổng thể của Giáo viên nữ các đơn vị đào tạo phổ thông (K-12), giúp các Cô tự tin hơn và phát huy hết tiềm lực của bản thân khi công tác tại RT Holdings.

Cuộc thi Thiết kế đồng phục cho Giáo viên nữ bao gồm 2 vòng: vòng loại và vòng chung kết, diễn ra theo hình thức gửi tác phẩm là bản vẽ tay đã hoàn thiện và có màu hoặc bản vẽ điện tử về cho BTC theo thời gian quy định:

Vòng loại diễn ra từ ngày 12/04/2023 đến hết ngày 20/04/2023.

Vòng chung kết diễn ra từ ngày 18/05/2023 đến ngày 21/05/2023. Thầy Cô vui lòng xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây: Link 

Đặc biệt, 5 tác phẩm xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết sẽ được Ban Tổ chức hỗ trợ may thành phẩm và chụp hình mẫu để tiến hành bình chọn trên toàn Hệ thống. 

Tác phẩm dự thi xuất sắc nhất sẽ nhận được voucher du lịch nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người trị giá 4.000.000 đồng. 4 giải khuyến khích sẽ nhận được voucher trị giá 1.000.000 đồng.

Cuối cùng, BTC rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của tất cả Giáo viên Hệ thống. Đồng thời, cảm ơn Quý thầy cô vì đã luôn tin tưởng và hy vọng sẽ được đồng hành cùng các Thầy Cô trong những chặng đường mới để thực hiện sứ mệnh khai mở tiềm năng tri thức và kiến tạo tương lai cho các thế hệ trẻ cùng RT Holdings.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Thầy Cô vui lòng gửi email về event@rtholdings.edu.vn để được giải đáp và xử lý trong thời gian sớm nhất.

zalo-oa
right arrow time clock pin e