rt-holdings-khoi-dong-nam-hoc-2024-2025-voi-su-kien-kick-off-soi-dong
14/08 2024

RT Holdings khởi động năm học 2024 – 2025 với sự kiện kick-off sôi động

Trong không khí rộn ràng của những ngày chuyển giao giữa tháng 7 và tháng 8, các thầy cô của RT Holdings đã quy tụ để cùng tham dự chuỗi sự kiện kick-off, khởi động một năm học mới với bao thách thức và thắng lợi đón chờ.

Chuỗi sự kiện bắt đầu với buổi họp mặt cấp quản lý – nơi các “đầu tàu” của Hệ thống gặp gỡ, cùng nhau chúc mừng những thành tựu xuất sắc của năm học vừa qua và thảo luận, lên kế hoạch định hướng cho năm học mới 2024 – 2025.

Sự kiện tiếp tục với chuỗi hoạt động kick-off của toàn thể thành viên Hệ thống vào các ngày 02 – 03/08. Quây quần tại Cơ sở 43 Nguyễn Thông, các thầy cô đã được lắng nghe những lời nhắn nhủ đầy cảm xúc của đại diện Hội đồng quản trị, cùng ôn lại những thành tích đáng nhớ trong năm học vừa qua và tham gia các buổi tập huấn đầy bổ ích để cùng chuẩn bị cho một hành trình mới.

Sự kiện cũng đồng thời là lời chào mừng nồng nhiệt đối với những thành viên mới – những giáo viên và nhân viên tràn đầy năng lượng và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục – sẽ kề vai sát cánh cùng Hệ thống trong những năm học tới. Cùng nhau, đại gia đình RT Holdings sẽ kiến tạo nên nhiều thành công đột phá trên chuyến hải trình chinh phục đại dương tri thức.

“Năm học 2024 – 2025 là thời khắc quan trọng để chúng ta cùng nhau bứt phá, tăng tốc để hướng đến những thành công rực rỡ và đáng nhớ hơn. Để làm được điều đó, chúng ta cần sức mạnh tập thể của tất cả các thành viên trong toàn Hệ thống, dưới sự dẫn dắt tài tình của các thầy cô quản lý, sự tận tụy và hết lòng vì học sinh của Ban Giám hiệu các trường, sự nhiệt tâm và bền chí của các phòng ban hỗ trợ. Đây chính là giá trị cốt lõi mà RT Holdings đang lưu giữ và phát huy”, trích bài phát biểu của Chủ tịch Trần Văn Rũng.