nhung-thuoc-phim-chua-dung-vo-van-cam-xuc-cua-cac-thay-co-tai-chuong-trinh-tong-ket-nam-hoc-2023-2024
25/06 2024

Những thước phim chứa đựng vô vàn cảm xúc của các thầy cô tại chương trình Tổng kết năm học 2023 – 2024

Tiếp nối những giá trị và thành quả đã đạt được hơn hai thập kỷ qua của RT Holdings, WASS, PennSchool và SISS đã khép lại năm học 2023 – 2024 trọn vẹn với những dấu ấn vàng son cùng những thành tích vang dội. Những quả ngọt ấy là minh chứng của sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ tập thể giáo viên, sự đồng hành quý giá của phụ huynh và tinh thần học tập hăng say, nhiệt huyết của các em học sinh.

Thay cho lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp tích cực trong năm học vừa qua của các thầy cô giáo, vào ngày 04/06/2024 tại Nha Trang, Ban Lãnh đạo RT Holdings đã tạo cơ hội để các giáo viên tại ba đơn vị trường được gặp gỡ, giao lưu và kết nối với nhau trong đêm tiệc Tổng kết năm học 2023 – 2024 “Sail into Greatness”. 

Mang ý nghĩa của sự khởi đầu mới với những thay đổi tích cực để sẵn sàng chuyển sang một trạng thái tốt đẹp hơn, tiết mục mở màn đặc sắc “Water – On the floor” của các giáo viên Âm nhạc tại WASS, PennSchool và SISS đã khuấy động bầu không khí của buổi tiệc Tổng kết năm học. Các hoạt động của chương trình cũng được đan xen tinh tế với những màn trình diễn hết sức ấn tượng bởi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm nhạc, ánh sáng và vũ đạo từ những “nghệ sĩ biểu diễn chính hiệu” của ba đơn vị trường, mang đến cho khán giả những giây phút sôi động, thư giãn và đầy cảm xúc.

 

Điểm nhấn của đêm tiệc là hoạt động Vinh danh các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc công tác giảng dạy cũng như có những đóng góp trong mọi hoạt động mà Nhà trường đề ra. Các giải thưởng được trao trong đêm Gala có tổng giá trị hơn 800 triệu đồng, bao gồm các phần quà giá trị, kỷ niệm chương và tiền thưởng. Trong đó, các giải thưởng Appreciation Award, Recognition Award, Excellence Award và Outstanding Performance Award lần lượt được Ban Giám hiệu trao tặng cho 233 giáo viên tại WASS, 123 giáo viên tại PennSchool và 20 giáo viên tại SISS đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học vừa qua. Đáng chú ý, giải thưởng Outstanding Leadership Award đã được trao đến 5 giáo viên của các trường – là những gương mặt ưu tú có nhiều đóng góp đột phá trong công tác chuyên môn, quản lý và điều phối. 

Đặc biệt, vượt qua 25 ứng cử viên xuất sắc khác, Cô Nguyễn Thị Bé Ngoan, Thầy Michael Kerr của WASS, Cô Nguyễn Ánh Thúy Uyên, Thầy Philipp Faisst của PennSchool, Cô Nguyễn Thị Điệp của SISS và Thầy Trần Như Lý của Mầm non Tây Úc đã vinh dự viết tên mình lên bảng vàng danh giá của giải thưởng Golden Apple Award 2024. Giải thưởng này được bình chọn bởi chính các thầy cô giáo của Hệ thống để vinh danh những đóng góp tích cực, những thành tích và sáng kiến đột phá cũng như nỗ lực không ngừng của của các giáo viên trong việc nâng cao chất lượng và mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. 

Chương trình Tổng kết năm học 2023 – 2024 đã khép lại với những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm thân tình và lời chúc mừng nồng ấm, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc. Đặc biệt, Ban tổ chức chương trình “Sail into Greatness” cũng gửi đến thầy cô món quà bất ngờ với màn pháo hoa rực rỡ, thắp sáng bầu trời đêm tại Nha Trang. Tiếng nổ vang dội của pháo hoa và những tia sáng lung linh diệu kỳ không chỉ mang lại niềm vui, sự hứng khởi mà còn thay cho lời mong ước của tất cả thầy cô với ý nguyện về một tương lai tươi sáng và đầy hứa hẹn. RT Holdings hy vọng rằng chuyến đi “3 ngày 2 đêm” tại Nha Trang sẽ trở thành một dấu ấn khó phai, một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi thầy cô. Bên cạnh đó, các thầy cô được tái tạo lại nguồn năng lượng, thắt chặt tinh thần đoàn kết cũng như lên dây cót tinh thần để chuẩn bị bứt phá hơn nữa trong năm học tiếp theo. 

zalo-oa
right arrow time clock pin e