nhung-khoanh-khac-an-tuong-cua-chuong-trinh-team-building-khoi-van-phong-tai-phan-thiet
14/06 2023

Những khoảnh khắc ấn tượng của chương trình Team Building khối văn phòng tại Phan Thiết

RT Holdings tin rằng một đội ngũ xuất sắc không chỉ phụ thuộc vào kỹ năng của từng cá nhân, mà còn phải dựa trên sự đoàn kết và tương trợ lẫn nhau trong một tập thể. Chính vì vậy, ngày 30/5/2023 vừa qua, Hệ thống đã tổ chức chương trình Team Building dành cho Nhân viên khối văn phòng tại Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với mong muốn các thành viên có thêm cơ hội giao lưu, gặp gỡ và tạo ra những mối quan hệ đồng đội mạnh mẽ.

Chương trình Team Building với chủ đề “20 Years Together” lần này đã thành công khi mang lại những phút giây tuyệt vời, và những ấn tượng khó quên cho tất cả các nhân viên tham gia. Qua các hoạt động trò chơi được thiết kế phù hợp, các thành viên đều có cơ hội trải nghiệm và cùng nhau hoàn thành thử thách, học cách tận dụng sự sáng tạo của đồng đội, từ đó tạo nên những giải pháp nhanh chóng để giành chiến thắng.

Song song với những trò chơi hấp dẫn, chuyến Team building lần này còn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ khi các thành viên Hệ thống có dịp tận hưởng không gian nghỉ dưỡng sang trọng tại The Cliff Resort & Residences, tham gia thử thách chèo thuyền thúng, lướt ván và thư giãn, tắm bùn khoáng…

Đặc biệt, đêm Gala Dinner mang đến cho mỗi thành viên những cảm xúc khó quên khi được cùng nhau nhìn lại hành trình năm học 2022 – 2023 đầy thử thách nhưng cũng nhiều thành tựu đáng tự hào. RT Holdings luôn tin rằng thành công của Hệ thống được đến từ chính sự nỗ lực và kiên trì của mỗi thành viên, những người luôn tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ để có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Cũng trong đêm Gala, mỗi phòng ban trong Hệ thống cũng đã có hội được chia sẻ những khó khăn, thách thức và dành những lời cảm ơn chân thành đến những đồng nghiệp đã kề vai sát cánh, hỗ trợ lẫn nhau trong suốt một năm học vừa qua.

Bên cạnh đó, tại Gala Dinner, các thành viên của RT Holdings còn được tham gia quay số trúng thưởng với vô số phần quà hấp dẫn như: Tủ lạnh, Tivi, Máy lọc không khí,…và thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi, được chuẩn bị kỹ lưỡng đến từ các phòng ban của Hệ thống.

Chương trình Team buildings “20 years together” đã thành công khi tạo cơ hội cho những thành viên của toàn Hệ thống gặp gỡ, giao lưu và kết nối. Từ đây, tập thể RT Holdings lại càng thêm gắn kết, tương trợ và thấu hiểu lẫn nhau. Đó là sẽ là tiền đề để chúng ta đồng hành và cùng nhau vươn lên để đạt được những thành công lớn hơn trong tương lai.

zalo-oa
right arrow time clock pin e