ngay-20-11-thu-11-tai-wass-dau-an-va-cam-xuc
20/11 2021

Ngày 20.11 thứ 11 tại WASS: Dấu ấn và cảm xúc

Là “đầu tàu” của Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc (WASS), cô Trần Thị Tố Như đã có rất nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của nhà trường trong nhiều năm qua. Trong tạp chí IEDG Connection số đầu tiên, cô đã có đôi lời chia sẻ về hành trình đáng nhớ của mình tại nơi này.

WASS nói riêng và IEDG nói chung có vị trí như thế nào trong cô?

Với tôi, được làm việc tại WASS và là thành viên của IEDG chính là bước ngoặt mang đến những đổi thay lớn lao. Gia nhập IEDG từ năm 2010, đến nay tôi đã trải qua nhiều công việc khác nhau, từ giảng dạy đến quản lý. Chính ở nơi đây tôi đã tìm thấy sự đam mê, niềm vui và tình yêu cháy bỏng với nghề giáo.

Điều gì khiến cô có động lực gắn bó với IEDG?

Ở IEDG, tôi nhìn thấy sự đam mê của chính mình từ những đồng nghiệp mà tôi có cơ hội làm việc chung. Chúng tôi chia sẻ cùng nhau ý chí bền bỉ, sự kiên cường, tinh thần dám ước mơ và sẵn sàng đổi mới để vượt qua những rào cản và giới hạn để mang đến những nền tảng phát triển tốt nhất cho các thế hệ tương lai của đất nước.

Với tôi, tình yêu công việc luôn song hành cùng trách nhiệm trồng người

Theo cô, yếu tố tạo nên sự thành công của WASS nói riêng và IEDG nói chung của ngày hôm nay là gì?

Tôi nghĩ sự thành công của WASS đến từ việc không ngừng đổi mới và cập nhật các chương trình đào tạo, nâng cấp cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Còn ở đại gia đình IEDG, mọi thành viên đều nhận được sự đồng hành, thấu hiểu, hỗ trợ và sát cánh từ Hội đồng quản trị. Nhờ đó, IEDG luôn là môi trường làm việc lý tưởng để chúng tôi gắn bó lâu dài với nhiều cơ hội học hỏi và phát triển.

Cô có thể chia sẻ cảm nghĩ của bản thân về nghề giáo và những hoài bão, khát vọng cùng IEDG trong tương lai?

Khi được gánh trên vai trọng trách của một nhà giáo, tôi yêu hành trình mỗi ngày với hương thơm từ trang sách mới, những gương mặt thân thương, giọng nói ngây thơ và cả những nụ cười hồn nhiên trong sáng của các em học sinh. Đó chính là gia tài lớn nhất, khiến tôi cảm thấy mình giàu có biết bao mỗi khi nghĩ về WASS và hành trình của mình tại nơi này.

Với tôi, tình yêu nghề luôn song hành cùng trách nhiệm trồng người. Dù bao năm trôi qua, tôi vẫn luôn vẹn nguyên một hoài bão được sát cánh cùng các đồng nghiệp tại IEDG trong việc kiến tạo và phát triển những chương trình giáo dục hiện đại chuẩn quốc tế để hội nhập với bối cảnh toàn cầu hóa của thế giới.

Cô Trần Thị Tố Như

Hiệu trưởng Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc (WASS)

zalo-oa
right arrow time clock pin e